Các Dịch Vụ Thiết Kế Website Đa Dạng Lĩnh Vực Tại Terus

Ngày nay, website không còn là thuật quá xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những cá nhân, doanh nghiệp. Thị trường kinh doanh online dường như sôi động hơn bao giờ hết trong khoảng trước, sau khi đại dịch COVID-19 và cho đến nay. Khi mà khoảng cách địa lý không còn là vấn đề nan giải trên thị thường kinh doanh trực tuyến này.

Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng gì tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đa dạng các lĩnh vực lẫn phong cách thiết kế. Nếu bạn cũng gặp những khó khăn như thế, thì Terus chính là “định mệnh” của bạn, là một đơn vị cung cấp các dịch vụ như dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight, dịch vụ thiết kế website đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực,…

Các Dịch Vụ Thiết Kế Website Đa Dạng Lĩnh Vực Tại Terus

Để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ này của Terus, mời bạn cùng Terus đi qua cụ thể từng dịch vụ qua bài viết dưới đây.

I. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Terus đem tới dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Với việc tập trung vào chất lượng dịch vụ, luôn muốn đem tới thật nhiều những lợi ích cho khách hàng.

1. Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức mà bạn chỉ cần đưa ra những ý tưởng và mong muốn của mình, Terus sẽ cùng bạn thực hiện hóa những ý tưởng đó. Thiết kế website theo yêu cầu mang lại cho bạn một website có tính linh hoạt cao, độc đáo, tối ưu các chức năng cũng như trải nghiệm sử dụng cho đối tượng người dùng của doanh nghiệp.

2. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Terus

Điều đầu tiên mà Terus muốn đề cập đến đó chính là bạn cần những thiết kế khác biệt và sáng tạo. Terus hiểu rằng mỗi cá nhân, doanh nghiệp và thương hiệu luôn muốn thương hiệu của mình nổi bật trong một thị trường cạnh tranh đầy cạnh tranh như hiện nay. Bởi vì thế, thiết kế website theo yêu cầu là một phương án hợp lý và cần thiết vì website chính là biểu tượng thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Các tính năng riêng biệt để phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn là lý do thứ hai mà Terus muốn đề cập với bạn. Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc điểm riêng để thu hút các khách hàng tiềm năng của mình. Và những tính năng riêng biệt trên website cũng vậy, những tính năng này sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp, dễ sử dụng, an toàn đối với những người sử dụng.

Đến với Terus, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra, Terus còn đồng hành với bạn sau khi bàn giao dự án. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Terus ngay.

II. Dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight

Bạn đã bao giờ nghe tới website chuẩn Insight chưa? Website chuẩn Insight được đội ngũ kỹ sư của Terus nghiên cứu và phát triển. Đảm bảo rằng chúng tôi là đơn vị đầu tiên đem Website chuẩn Insight về đến Việt Nam.

1. Thiết kế website chuẩn Insight là gì?

Dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight là hình thức thiết kế thể hiện sự khác biệt của công ty bạn so với đối thủ thông qua sự chỉn chu về mặt hình ảnh kết hợp với quy trình bán hàng chuẩn sale funnel được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp bạn.

Với khả năng hiển thị cao, dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng mà bạn không cần phải tốn một khoản phí nào để chạy các loại quảng cáo trực tuyến. Đồng thời, việc triển khai đầy đủ chức năng sẽ đảm bảo rằng website của bạn thân thiện với người dùng và cung cấp cho họ trải nghiệm tối ưu nhất. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

2. Dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight tại Terus

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight tại Terus, website của bạn sẽ được xây dựng theo chuẩn sale funnel. Terus sẽ đảm bảo rằng website của bạn có đủ 4 yếu tố sau:

 • Thu hút người xem.
 • Kết nối và giữ chân khách hàng.
 • Kích thích nhu cầu giao dịch.
 • Thuyết phục khách hàng.

Ngoài ra, người dùng ngày nay thường tìm hiểu về các doanh nghiệp và sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Trong đó, website là kênh phổ biến để tra cứu thông tin thường được khách hàng truy cập và sử dụng.

Do đó, xây dựng một website chuẩn Insight là cần thiết nếu công ty muốn tạo cho khách hàng ấn tượng chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight tại Terus sẽ mang lại cho website của bạn hình ảnh độc đáo, thu hút, gây ấn tượng mạnh với khách hàng, từ đó tạo dựng niềm tin với khách hàng. Liên hệ với Terus ngay để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight.

III. Dịch vụ thiết kế website các ngành nghề, lĩnh vực

Với thời kỳ chuyển đổi số đang trở nên mạnh mẽ, nếu bạn chưa sở hữu website hay website hiện tại kém chất lượng là một thiếu sót vô cùng lớn. Ở bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực, nếu bạn chưa có website thì bạn đã bỏ lỡ những cơ hội để tiếp cận các khách hàng tiềm năng mới.

Chính vì thế mà điều bạn cần làm ngay bây giờ là thiết kế website với quy trình và trải nghiệm mua hàng đơn giản, tiện lợi, chính là một yếu tố quan trọng để bạn “chốt đơn” với khách hàng thêm dễ dàng.

Terus đã hoàn thành hơn 1000+ dự án thiết kế website đa dạng các ngành nghề, thực hiện nghiên cứu các ông lớn trong tất cả các ngành. Chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho khách hàng của mình không chỉ là thẩm mỹ của website đẹp mà còn là khả năng vận hành trơn tru, đặc thù riêng cho từng ngành nghề của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thiết kế website cho nhiều khách hàng đến từ đa dạng các lĩnh vực. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên viên “lành nghề”, Terus tự tin nhận tất cả các yêu cầu đến từ khách hàng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các ngành nghề và lĩnh vực mà Terus cung cấp đó chính là:

Hãy liên hệ với Terus ngay hôm nay để bắt đầu dịch vụ thiết kế website các ngành nghề, lĩnh vực cho doanh nghiệp của bạn.

IV. Tổng kết

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế website tại Terus. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu gì về Terus có thể liên hệ Terus tại đây nhé!

Theo dõi Terus tại:

 1. Facebook
 2. Instagram
 3. Pinterest
 4. Behance
 5. Twitter/X

FAQ - Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế website

1. Quy trình thiết kế website tại Terus như thế nào?

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Terus, bạn sẽ nhận hỗ trợ và tư vấn thông qua quy trình dưới đây:

 1. Thấu hiểu khách hàng: Đội ngũ nhân viên của Terus sẽ gặp gỡ, lắng nghe ý kiến từ khách hàng, cùng với đó là tư vấn giải pháp hợp lý cho khách hàng.
 2. Ký kết hợp tác: Xác nhận hợp tác và ký kết hợp đồng bằng văn bản pháp lí.
 3. Thực hiện thiết kế: Đưa bản thiết kế demo, xem xét và chỉnh sửa sau đó chốt bản thiết kế.
 4. Lập trình website: Đội ngũ của Terus sẽ bắt đầu lập trình website bao gồm các tính năng và giao diện đã thống nhất.
 5. Thử nghiệm và chỉnh sửa: Kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi đưa website vào hoạt động chính thức.
 6. Bàn giao toàn diện: Bàn giao, hỗ trợ và hướng dẫn cách quản trị, vận hành của website.

2. Giá thiết kế website tại Terus là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, gói thiết kế website cao cấp có mức giá từ 20 triệu đồng trở lên. Tại Terus, mức giá thiết kế website tối thiểu là 10.000.000đ. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau.

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan