Dịch Vụ Thiết Kế Website Ngành Nghề Tại Terus

Nội dung

Với xu hướng mua hàng trực tuyến đang nổi lên một hiện tượng. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người tiêu dùng đang dần chuyển sang thị trường online. Chính vì thế mà việc thiết kế website ngành nghề là việc vô cùng cần thiết.

Vậy dịch vụ thiết kế website ngành nghề là gì? Và dịch vụ thiết kế website ngành tại Terus sẽ cung cho bạn những gì? Hãy cùng Terus tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Ngành Nghề Tại Terus

I. Thiết kế website ngành nghề là gì?

Thiết kế website ngành nghề là việc tạo ra một website chuyên biệt cho một lĩnh vực kinh doanh hoặc hoạt động cụ thể nào đó. Với việc này, bạn có thể sở hữu một website phù hợp với chĩnh lĩnh vực mà bạn đang hoạt động kinh doanh. Từ đó, mở rộng thêm tệp khách hàng cả offline lẫn online.

Terus sẽ đưa ra các mục đích của việc thiết kế website ngành nghề là:

  • Giới thiệu thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ: Website ngành nghề là nơi để doanh nghiệp cung cấp thông tin chi tiết về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng.
  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Website ngành nghề giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội,…
  • Tăng doanh số bán hàng: Website ngành nghề có thể được sử dụng để bán hàng trực tuyến, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng,…, từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.
  • Tăng cường uy tín thương hiệu: Một website ngành nghề được thiết kế chuyên nghiệp và cung cấp thông tin hữu ích sẽ giúp tăng cường uy tín thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Cải thiện dịch vụ khách hàng: Website ngành nghề có thể được sử dụng để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, chẳng hạn như trả lời câu hỏi, giải quyết khiếu nại,…, từ đó giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

II. Lợi ích của việc thiết kế website ngành nghề

Như Terus đã đề cập ở trên, việc thiết kế website ngành nghề đóng vai trò quan trọng và có rất nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp, cụ thể là:

1. Quảng bá thương hiệu

Website ngành nghề là một kênh trực tuyến để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình cùng với đó là thu hút khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi và hiệu quả. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ, hình ảnh, video, bài viết,… để thu hút khách hàng và tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.

Website cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín và lòng tin với khách hàng thông qua việc cung cấp thông tin chính xác, minh bạch, rõ ràng và hỗ trợ khách hàng chu đáo.

2. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Website ngành nghề còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, mạng xã hội,…

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng có thể thu thập thông tin khách hàng tiềm năng thông qua các biểu form liên hệ, khảo sát,… để triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua các tính năng chat trực tuyến, diễn đàn,…

3. Tăng doanh số bán hàng

Website có thể được sử dụng để bán hàng trực tuyến, thu thập thông tin của khách hàng, thanh toán và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… trên website để thu hút khách hàng mua hàng. Với việc giúp doanh nghiệp bán hàng 24/7, không giới hạn về thời gian và địa điểm, website ngành nghề là một lựa chọn đầu tư cực kỳ đúng đắn.

4. Cải thiện dịch vụ khách hàng

Website ngành nghề cung cấp các kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến để giải đáp thắc mắc, tư vấn sản phẩm/dịch vụ, giải quyết khiếu nại,… Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể thu thập phản hồi của khách hàng thông qua các khảo sát, đánh giá,… để cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ và dịch vụ khách hàng.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho các hoạt động hỗ trợ khách hàng truyền thống như tư vấn qua điện thoại, email,…

5. Tăng cường hiệu quả marketing

Một điều không thể phủ nhận, website ngành nghề là kênh marketing hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ và thu hút khách hàng tiềm năng. Không chỉ vậy, nó còn có thể triển khai các chiến dịch marketing trực tuyến trên website như SEO, SEM, PPC,… để thu hút lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi cực kỳ cao cho doanh nghiệp.

Với website ngành nghề, nó giúp cho doanh nghiệp đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing một cách dễ dàng và chính xác.

6. Tiết kiệm chi phí

Đối với Terus, việc thiết kế website ngành nghề là khoản đầu tư một lần với chi phí tương đối thấp so với các kênh marketing truyền thống như quảng cáo trên truyền hình, báo chí,… Website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho các hoạt động marketing, bán hàng và hỗ trợ khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh và thu lợi nhuận cao hơn.

7. Tăng khả năng cạnh tranh

Trong thời đại công nghệ số, việc sở hữu một website ngành nghề chuyên nghiệp là điều cần thiết để doanh nghiệp có thể cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ khác. Website ngành nghề giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín và thu hút khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp tiếp cận với thị trường mới và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Nhìn chung, thiết kế website ngành nghề mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

III. Dịch vụ thiết kế website các ngành nghề, lĩnh vực tại Terus

Với thời kỳ chuyển đổi số đang trở nên mạnh mẽ, nếu bạn chưa sở hữu website hay website hiện tại kém chất lượng là một điều vô cùng đáng tiếc. Chính vì thế mà điều bạn cần làm ngay bây giờ là thiết kế website ngành nghề với quy trình chuyên nghiệp tại Terus.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thiết kế website cho nhiều khách hàng đến từ đa dạng các lĩnh vực. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên viên “lành nghề”, Terus tự tin nhận tất cả các yêu cầu đến từ khách hàng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các website ngành nghề và lĩnh vực mà Terus cung cấp đó chính là:

1. Thiết kế website nội thất

Một website nội thất cho phép doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực. Những nội dung này sẽ làm cho doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy hơn với khách hàng.

Đồng thời, phân khúc khách hàng kiến ​​trúc nội thất có thể nói là rất rộng: họ có thể là khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, cũng như chủ đầu tư các dự án “lớn”. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này chỉ vì bạn không có một website thiết kế nội thất tuyệt vời.

2. Thiết kế website thời trang

Thiết kế website thời trang cho phép các cửa hàng thiết lập sự hiện diện trực tuyến, giúp nhiều đối tượng hơn có thể nhìn thấy chúng ngoài vị trí thực tế của họ. Nó đóng vai trò như một cửa hàng ảo, trưng bày các sản phẩm của cửa hàng, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng khả năng hiển thị thương hiệu.

Với sự hiện diện trực tuyến, các cửa hàng có thể nhắm mục tiêu khách hàng trên toàn cầu hoặc ở các khu vực cụ thể, mở ra thị trường mới và mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Phạm vi tiếp cận tăng lên này sẽ chuyển thành nhiều cơ hội hơn cho việc bán hàng và tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Thiết kế website bất động sản

Website bất động sản là nơi để các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản giới thiệu cũng như cung cấp các thông tin của doanh nghiệp. Là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất trong thời buổi công nghệ chuyển đổi số.

Thiết kế website bất động sản sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đặc biệt đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Khi nhà đầu tư, đối tác đầu tư muốn góp vốn, việc đầu tiên họ làm là tìm kiếm thông tin trên website của bạn.

4. Thiết kế website thẩm mỹ viện – spa

Thiết kế website thẩm mỹ - spa ngày nay đã trở thành một nhu cầu vô cùng cần thiết đối với mọi trung tâm làm đẹp. Sử dụng công nghệ thẩm mỹ tân tiến, hiện đại, các trung tâm hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ. Và tất nhiên, để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, cũng như các dịch vụ đó, mỗi đơn vị phải có một website thẩm mỹ chuyên nghiệp.

5. Thiết kế website du lịch

Có website du lịch bạn không chỉ thu hút được số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn mà bạn cũng có thể chăm sóc khách hàng online hiệu quả hơn, không phải tốn công sức di chuyển và mất thời gian, bạn hoàn toàn có thể chốt đơn cho khách hàng. Nếu một website du lịch đẹp mắt và ấn tượng thì nó sẽ thực sự thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đồng thời, với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, việc khuyến khích khách hàng đặt tour online sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa và không bị bó hẹp ở một khu vực cố định mà mở rộng ra các khu vực lân cận.

6. Thiết kế website giáo dục

Sau đại dịch Covid-19 vừa rồi việc dạy học ở trường học hay trung tâm dạy học gặp rất nhiều khó khăn và ảnh hưởng tới thu thập của các trường học và giáp dục. Qua đó, việc cần thiết phải có website giáo dục ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong năm 2024.

Một website giáo dục phải có cấu trúc điều hướng rõ ràng và trực quan. Menu phải được tổ chức tốt, cho phép người dùng dễ dàng điều hướng giữa các phần, khóa học hoặc chủ đề khác nhau. Bố cục nhất quán và hệ thống phân cấp hợp lý đảm bảo rằng người dùng có thể tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và hiệu quả.

7. Thiết kế website doanh nghiệp

Nhiều cơ hội kinh doanh quan trọng sẽ bị mất đi nếu doanh nghiệp của bạn không có website doanh nghiệp. Bản thân website doanh nghiệp cho phép áp dụng nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Một người lãnh đạo doanh nghiệp phải biết khách hàng của mình đang ở đâu. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời họ cũng có nhu cầu, nhưng họ vẫn không thể liên lạc với bạn. Đây là một trong những điều tồi tệ nhất, rủi ro không đáng có mà bạn có thể gặp phải khi doanh nghiệp của bạn không có website doanh nghiệp.

Terus đã hoàn thành hơn 1000+ dự án thiết kế website đa dạng các ngành nghề, thực hiện nghiên cứu các “ông lớn” trong tất cả các ngành. Terus tự tin cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ là thẩm mỹ của website đẹp mà còn là khả năng vận hành trơn tru, đặc thù riêng cho từng ngành nghề của khách hàng.

Hãy liên hệ với Terus ngay để có thể được tư vấn dịch vụ thiết kế website ngành nghề, lĩnh vực cho doanh nghiệp của bạn.

IV. Tổng kết

Bài viết trên của Terus đã cung cấp những thông tin về dịch vụ thiết kế website ngành nghề tại Terus. Không chỉ có các ngành nghề mà Terus đã nêu trên mà bất kỳ ngành nghề nào của bạn Terus cung đáp ứng được.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc hết bài viết này. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu gì về Terus có thể liên hệ Terus tại đây nhé!

Theo dõi Terus tại:

  1. Facebook
  2. Instagram
  3. Pinterest
  4. Behance
  5. Twitter/X

FAQ - Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế website ngành nghề tại Terus

1. Thiết kế website ngành nghề của Terus có chuẩn responsive không?

Câu trả lời của Terus là có. Chúng tôi đảm bảo rằng website của bạn hoàn toàn đáp ứng, nghĩa là website sẽ tự động điều chỉnh và thích ứng với các kích thước màn hình khác nhau, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Điều này mang lại trải nghiệm duyệt web tối ưu cho khách truy cập trên thiết bị di động của bạn và giúp cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

2. Ngân sách cho thiết kế website là bao nhiêu?

Như Terus đã đề cập, chi phí thiết kế website có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: loại website, tính năng, giao diện,... Bạn cần xác định ngân sách cho thiết kế website trước khi bắt đầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ.

Tại Terus, mức giá thiết kế website tối thiểu là 10.000.000đ. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau. Liên hệ ngay Terus tư vấn miễn phí tại đây.

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan