fbpx

Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Uy Tín – Chuyên Nghiệp Tại Terus

Terus đem tới dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Với lượng website mẫu không lổ và được cập nhật mới nhất. Terus tự tin sẽ làm bạn ấn tượng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tập trung vào dịch vụ chất lượng, luôn muốn đem tới nhiều nhất những lợi ích khách hàng được nhận. Chúng tôi tự hào được cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau dự án chuyên nghiệp nhất. Hãy đọc phần dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Terus

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín -   chuyên nghiệp tại Terus

I. Thiết kế webiste theo yêu cầu là gì?

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng hình thức thiết kế trang web có sẵn để giảm chi phí và rút ngắn thời gian. Theo cách này, trang web vẫn hoạt động tốt với giao diện tuyệt đẹp và các chức năng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn không thể chỉnh sửa theo mong muốn của mình, và nếu bạn cố gắng, việc chỉnh sửa chỉ đạt khoảng 80% khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, nếu bạn đang thiết kế một trang web đặc biệt mà các trang web phổ thông không thể thực hiện được, bạn muốn tích hợp nhiều thứ vào cùng một hệ thống hoặc bạn đang có một ý tưởng startup công nghệ, bạn sẽ cần dịch vụ thiết kế và lập trình website theo yêu cầu.

Đừng lo nữa nhé! Bạn hoàn toàn có thể gửi những suy nghĩ tới Terus, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa. Với kinh nghiệm thiết kế website lâu năm, Terus tự tin có thể phục vụ cho bất kỳ lĩnh vực nào chỉ cần là khách hàng cần. Chúng tôi là những người thích thiết kế và lập trình và luôn mong muốn tạo ra những thiết kế website theo yêu cầu chất lượng cao cho khách hàng.

II. Tại sao bạn lại cần đặt hàng thiết kế website theo yêu cầu?

1. Bạn cần những thiết kế khác biệt và sáng tạo

Chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân, công ty và thương hiệu luôn muốn làm cho thị trường cạnh tranh khác biệt. Thiết kế website theo yêu cầu hợp lý là cần thiết vì trang web là biểu tượng của thương hiệu của bạn. Điều này đảm bảo rằng tất cả các thành phần của trang website theo yêu cầu đều phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

2. Các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm kinh doanh riêng biệt. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi các doanh nghiệp có cùng một ngành dịch vụ và cùng một đối tượng khách hàng, nhưng họ sẽ khác nhau về cách bán, các đãi ngộ chiết khấu, cách tính hoa hồng cho nhân viên và cách khách hàng đặt hàng.

Ngoài ra, khách hàng của bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái và tiện lợi tối đa dựa trên những yêu cầu đặc thù đó và để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể.

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Việc phải tuyển dụng và tốn thêm chi phí cho đội ngũ IT của doanh nghiệp. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 đơn vị hợp tác như Terus. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các rắc rối bạn gặp phải. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thêm một đối tác làm ăn cho doanh nghiệp. Terus không chỉ cung cấp website, chúng tôi cung cấp đầy đủ những dịch vụ Internet

 • Digital marketing
 • Thiết kế web app
 • Thiết kế phần mềm
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Bạn sẽ có thêm người đồng hành trên con đường phát triển của mình

III. Website của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Terus sẽ có gì?

Đảm bảo rằng gói thiết kế website theo yêu cầu của Terus sẽ tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp trang web vận hành trơn tru và vượt trội.

 • Thanh menu rõ ràng cùng với giao diện tùy biến
 • Kho giao diện khổng lồ cho bạn lựa chọn
 • Nền tảng tiêu chuẩn cho SEO
 • Thiết kế trải nghiệm người dùng và giao diện (UX/UI)
 • Thiết kế phù hợp với nhiều thiết bị di động
 • Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội, lập trình web tương thích với mọi trình duyệt và an toàn bảo mật
 • Tư vấn miễn phí những dịch vụ bên ngoài thiết kế website
 • Sẽ được tinh chỉnh sau khi bàn giao với số lượng lần quy định
 • Nhận hậu mãi với những lần quay lại sau

Ngoài ra, khi dùng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đã có các gói dịch vụ nhỏ được bao gồm, ví dụ như:

 • Mua tên miền và hosting rẻ nhất
 • Tiến hành dự án đúng thời hạn
 • Thiết kế và lập trình giao diện theo yêu cầu của khách hàng
 • Giao diện linh hoạt, độc quyền và trực quan
 • Tư vấn chức năng phù hợp.
 • Nền tảng web được thiết kế để hỗ trợ SEO và quảng cáo Google

Hơn thế nữa, số lượng lợi ích bạn nhận được sẽ còn nhiều hơn như vậy nếu đến với chúng tôi ngay ngày hôm này. Còn chờ gì nữa bạn nhỉ?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Terus ngay!
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Terus ngay!
Thông tin không hợp lệ, hãy nhập lại thông tin của bạn.

IV. Quy trình tiếp nhận yêu cầu thiết kế website tại Terus

Bước 1: Nhận được yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ nghe sơ qua các nhu cầu của bạn trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng doanh nghiệp và ý tưởng kinh doanh của bạn. đảm bảo rằng các nhà thiết kế, lập trình viên và quản lý dự án thực sự hiểu về dự án.

Bước 2: Thực hiện nghiên cứu, phân tích yêu cầu và cung cấp tư vấn cụ thể

Khách hàng thường không biết cách tạo ra một file logic và chặt chẽ. Chúng tôi mới là những người sẽ hỗ trợ bạn.

Bước 3: Triển khai dự án

Bắt đầu thiết kế website theo những điều đã được phân tích, cài đặt các tính năng cần thiết cho website. Trong giai đoạn này, Terus sẽ cho ra bản Demo cho khách hàng xem và tinh chỉnh theo feedback của khách hàng

Bước 4: Bàn giao và hướng dẫn

Sau khi hoàn tất sản phẩm và khách hàng đã hài lòng, Terus sẽ bàn giao lại source code và hướng dẫn sử dụng các tính năng có trong website

V. Tổng kết

Liên hệ với với Terus để sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp và sở hữu cho mình website riêng cho doanh nghiệp. Bạn có thể liên lạc với Terus với các phương thức bên dưới:

 • Điền form bên dưới
 • Điền thông tin đầy đủ: Tại đây.

Theo dõi Terus tại:

Tìm hiểu thêm:

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan