fbpx

Thiết Kế Website Công Ty Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Nội dung

Ngày nay, sự quan tâm đến sức khỏe của con người ngày càng tăng, dẫn đến sự phát triển của các doanh nghiệp bảo hiểm. Do sự gia tăng của lượng người kinh doanh trong lĩnh vực này, lĩnh vực này có tính cạnh tranh cao.

Những khách hàng của họ thường tìm kiếm trên internet để tìm hiểu các doanh nghiệp và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất để mua. Giải pháp tiết kiệm nhất để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng là thiết kế website công ty bảo hiểm.

Bạn có thể đạt được điều đó bằng cách thiết lập một website công ty bảo hiểm uy tín, tuân thủ các tiêu chuẩn SEO. Hơn nữa, nếu trang web giới thiệu dịch vụ bảo hiểm được trình bày một cách chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng vào bạn nhiều hơn.

Bạn sẽ cạnh tranh tốt với các đối thủ trên thị trường vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm sau đây.

Terus - Thiết kế website công ty bảo hiểm Chuyên nghiệp, Uy tín, An toàn

I. Vì sao công ty bảo hiểm cần thiết kế website công ty bảo hiểm?

1. Cung cấp thông tin cho khách hàng hiệu quả hơn

Các gói bảo hiểm là một sản phẩm vô hình và khó hình dung, vì vậy để bán được chúng cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và kiến thức. Làm cho khách hàng biết về sản phẩm trước khi họ chi tiền là một đặc điểm bán được của nó.

Do đó, trang website công ty bảo hiểm sẽ cung cấp thông tin một cách chính thông, kịp thời và đầy đủ để khách hàng có thể tham khảo các gói bảo hiểm mà công ty cung cấp.

2. Dễ nhận diện thương hiệu cho công ty bảo hiểm

Trong khi khách hàng tìm kiếm thông tin về gói bảo hiểm trên Google, Bing và Cốc Cốc, thiết kế trang website công ty bảo hiểm nên bao gồm tên công ty, biểu tượng và gam màu chủ đạo.

3. Mở rộng khách hàng tiềm năng

Mặc dù rất khó để thu thập dữ liệu của khách hàng một cách hiệu quả, nhưng việc thiết lập một website công ty bảo hiểm sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của công ty. Như sau đây là một số lời khuyên mà Terus sẽ đưa ra để hỗ trợ việc mở rộng tệp khách hàng thiết kế trang web của các công ty bảo hiểm:

  • Khách hàng đăng ký nhận thông tin mới từ trang web.
  • Khách hàng hoàn thành mẫu đăng ký tư vấn.
  • Khách hàng nhận được email từ nhân viên dịch vụ khách hàng.

Những cách trên sẽ giúp bạn thu thập dữ liệu từ khách hàng, hỗ trợ bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng.

4. Kết nối chặt chẽ giữa công ty và khách hàng

Khách hàng không chỉ tìm kiếm thông tin về các gói bảo hiểm và biết được các công ty cung cấp; họ cũng cần trao đổi với nhân viên của công ty về những câu hỏi mà họ có thể gặp phải trong quá trình tìm hiểu và tham khảo.

Các trang web dịch vụ bảo hiểm sẽ giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng tốt hơn nhờ các chatbot hoạt động mọi lúc, mọi nơi và hệ thống giải đáp tự động các câu hỏi của người dùng nhanh chóng, thuận tiện và chính xác bất kể vị trí hoặc thời gian.

5. Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng sẽ không có đủ thời gian để đến từng công ty bảo hiểm và trực tiếp nghe tư vấn từ nhân viên, và ngược lại, nhân viên không thể biết được khách hàng nào muốn nghe tư vấn và vào thời gian nào? Do đó, thiết kế trang website công ty bảo hiểm đóng vai trò là mối liên hệ trung gian giữa người tiêu dùng và nhân viên của công ty.

Bộ phận chăm sóc khách hàng trên trang web của công ty có thể hỗ trợ khách hàng về thời gian và không gian và giảm chi phí tiếp khách.

II. Tính năng quan trọng khi thiết kế website công ty bảo hiểm

1. Trang giới thiệu

Trong thiết kế trang website công ty bảo hiểm, trang này rất quan trọng vì nó quyết định liệu khách hàng có tin tưởng vào công ty bảo hiểm hay không.

Bạn cần thiết kế trang này để trình bày toàn bộ quá trình phát triển của công ty để người đọc có cái nhìn tổng quan về công ty mà họ sẽ ký hợp đồng mua bảo hiểm.

2. Trang hỗ trợ

Khách hàng hiếm khi muốn biết thêm thông tin hoặc hẹn gặp tư vấn trực tiếp trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, khi thiết kế một trang web bán bảo hiểm, cần có các form mẫu để điền thông tin. Phần mềm chatbot có thể được cài đặt để hỗ trợ tư vấn khách hàng ngay lập tức.

3. Trang bán hàng online

Nếu bạn không bán sản phẩm cho họ ngay khi họ quyết định mua, bạn có thể mất đi khách hàng. Các trang web bán hàng trực tuyến sẽ trở nên thực sự cần thiết nếu khách hàng đã nhận thức được toàn bộ lợi ích của việc mua bảo hiểm trực tuyến.

4. Trang sản phẩm, dịch vụ

Bảo hiểm có rất nhiều gói và sản phẩm dành cho nhiều đối tượng. Khi thiết kế, trang web bảo hiểm sẽ được thiết kế rõ ràng, mạch lạc để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

5. Trang hỏi – đáp

Khi bạn thiết kế một trang hỏi đáp trên trang web của một công ty bảo hiểm. Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho việc tư vấn và trả lời các câu hỏi lặp lại của khách hàng.

Ngoài ra, để đánh giá hiệu quả hoạt động của trang web, cần có các tính năng để quản lý nội dung, quản lý khách hàng và thống kê cũng như theo dõi lượt truy cập.

III. Cần lưu ý gì khi thiết kế website công ty bảo hiểm

Mọi vấn đề mà một công ty bảo hiểm, đại lý hoặc nhà môi giới cần để thành công và phát triển trang web của họ đều phải được trang bị các giải pháp dễ quản lý.

1. Thiết kế website công ty bảo hiểm chuẩn responsive

Hầu hết người dùng ngày nay, mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để truy cập Internet, bao gồm cả nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ. Và không có gì ngạc nhiên khi khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm dịch vụ bảo hiểm - thậm chí mua bảo hiểm trực tiếp từ điện thoại của họ.

Nếu website công ty bảo hiểm của bạn chưa tối ưu cho thiết bị di động, khách hàng phải phóng to/thu nhỏ để đọc nội dung hoặc đợi rất lâu để trang tải đầy đủ, họ nhanh chóng thoát ra và quay lại bảng điều khiển.

Tìm kiếm hoặc truy cập website công ty bảo hiểm của đối thủ cạnh tranh của bạn. Thiết kế đáp ứng cho phép bạn giảm tỷ lệ thoát và cải thiện các số liệu như chuyển đổi hoặc thời gian trên trang.

2. Thiết kế website công ty bảo hiểm đẹp

Nếu website công ty bảo hiểm của bạn không thu hút khách truy cập, trang web đó có thể rơi vào tay đối thủ của bạn.

Chính vì thế Terus luôn chú trọng tạo dựng cái nhìn rõ ràng, hiện đại và trên hết là thu hút khách hàng. Màu sắc trung tính, menu kéo thả hiện đại, hình ảnh lớn bắt mắt hơn là hình ảnh nhỏ, kém hấp dẫn được ưa chuộng.

Website công ty bảo hiểm đại diện cho một doanh nghiệp và nếu trang web đó lỗi thời, khách hàng sẽ nghĩ rằng dịch vụ của bạn cũng giống như vậy.

3. Điều hướng đơn giản, dễ dàng

Bạn đã bao giờ truy cập một Website công ty bảo hiểm và không thể tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm chưa? Tìm kiếm? Bạn dành nhiều thời gian trên nhiều trang web nhưng vẫn không thể tìm thấy nội dung mình muốn.

Điều quan trọng là các công ty bảo hiểm phải tránh loại trải nghiệm khó chịu này đối với khách hàng tiềm năng. Đó là lý do tại sao Terus làm cho việc điều hướng website công ty bảo hiểm trở nên dễ dàng nhất có thể.

4. Tải trang nhanh

Website công ty bảo hiểm của bạn càng chậm thì bạn càng mất nhiều tiền. Thời gian tải trang không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng kết quả tìm kiếm mà còn làm giảm doanh thu của bạn.

Người dùng sẽ khó có thể kiên nhẫn chờ tải trang và bạn có thể mất nhiều tiền hơn bạn nghĩ. Đối với Terus, nó tối ưu hóa mã và tài nguyên được sử dụng để tối ưu hóa tốc độ tải trang của trang web.

5. Hỗ trợ chuyên nghiệp

Terus hỗ trợ khách hàng hướng dẫn sử dụng trong toàn bộ quá trình sử dụng, cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ khắc phục sự cố bất kỳ lúc nào.

IV. Mẫu website công ty bảo hiểm

tour21-1

V. Dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm chuẩn Insight tại Terus

Chắc bạn chưa bao giờ nghe tới website công ty bảo hiểm chuẩn Insight nhỉ? Website chuẩn Insight được đội ngũ kỹ sư của Terus nghiên cứu và phát triển. Đảm bảo rằng chúng tôi là đơn vị đầu tiên đem Website chuẩn Insight về đến Việt Nam.

Với website công ty bảo hiểm chuẩn Insight tại Terus sẽ mang lại cho bạn tiềm năng phát triển lâu dài, mạnh mẽ, vượt trội hơn hẳn với các website công ty bảo hiểm hiện tại. Đừng quá bỡ ngỡ, hãy liên hệ ngay với Terus để được tư vấn miễn phí nhé

Hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight tại Terus:

Dịch vụ thiết kế Website chuẩn Insight tại Terus
Dịch vụ thiết kế Website chuẩn Insight tại Terus

VI. Quy trình thiết kế website công ty bảo hiểm tại Terus

Bước 1: Nhận yêu cầu và tư vấn

Sau khi nhận thông tin, đội ngũ tư vấn của Terus sẽ chủ động liên hệ lại cho bạn để tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho bạn. Chúng tôi hoàn toàn có thể gọi điện để dễ tiếp cận ý kiến của bạn hơn.

Bước 2: Thiết kế bản website công ty bảo hiểm demo

Khi nhận được yêu cầu của bạn về chúng tôi sẽ triển khai cho đội ngũ xây dựng lên bản website công ty bảo hiểm demo và gửi lại cho bạn để đánh giá.

Sau đó, chúng tôi tiếp nhận ý kiến và chỉnh sửa lại cho bạn ở giai đoạn này chúng tôi đề cao sự trao đổi của quý đối tác và Terus để hoàn thiện hành trình khách hàng trên website được hiệu quả nhất.

Bước 3: Hoàn thiện giao diện và triển khai tính năng

Sau khi giao diện đã hoàn thiện phần giao diện, chúng tôi sẽ tiến hành bổ sung các tính năng đã được yêu cầu vào website cho bạn.

Bước 4: Tối ưu các chỉ mục chuẩn Insight của Terus

Đây là điều khác biệt tạo nên dịch vụ thiết kế website tại Terus, chúng tôi sẽ tinh chỉnh lại website theo chuẩn các Insight khách hàng trong ngành hàng của bạn.

Bước 5: Chạy thử sản phẩm, hoàn thiện sản phẩm

Sau khi hoàn thiện website, Terus sẽ đưa lên môi trường thật để chạy và tinh chỉnh các lỗi xảy ra. Terus rất khắc khe trong quy trình chạy thử sản phẩm này để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đầu ra.

Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn

Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ bản giao lại toàn bộ tài nguyên liên quan tới website lại cho bạn. Ngoài ra, Terus sẽ gửi cho bạn bộ tài liệu hướng dẫn sửa dụng cho bạn và hỗ trợ các vấn đề xảy ra với website bạn trong tương lai.

Thiết kế website với Terus ngay hôm nay!

VII. Tổng kết

Qua bài viết thiết kế website công ty bảo hiểm, Terus hi vọng đã gửi tới bạn những thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi 💕

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu gì về Terus có thể liên hệ Terus tại đây nhé!

Theo dõi Terus tại:

FAQ

1. Dịch vụ thiết kế website của bạn là gì và nó có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của tôi?

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi chuyên tạo ra các trang web có chức năng và hấp dẫn về mặt hình ảnh, phù hợp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng một website hiệu quả là yếu tố quan trọng cho sự thành công trực tuyến và các thiết kế của chúng tôi nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng, cải thiện chuyển đổi và thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

2. Dịch vụ thiết kế website của bạn nổi bật như thế nào so với những dịch vụ khác trong ngành?

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi nổi bật nhờ cách tiếp cận độc đáo và cam kết hướng tới sự xuất sắc. Chúng tôi dành thời gian để hiểu các yêu cầu cụ thể, đối tượng mục tiêu và bối cảnh ngành để tạo ra các thiết kế tùy chỉnh phản ánh chân thực thương hiệu của bạn.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi kết hợp tính sáng tạo với chuyên môn kỹ thuật để cung cấp các trang web có hình ảnh bắt mắt, thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa cho việc làm SEO.

3. Các bước chính liên quan đến quá trình thiết kế website của Terus là gì?

Quy trình thiết kế website của chúng tôi thường bao gồm một số bước chính. Đầu tiên, chúng tôi tiến hành tư vấn kỹ lưỡng để hiểu mục tiêu, đối tượng mục tiêu và sở thích thiết kế của bạn. Tiếp theo, chúng tôi tạo wireframe hoặc nguyên mẫu để phác thảo cấu trúc và chức năng của trang web.

Sau khi được phê duyệt, nhóm của chúng tôi sẽ tài trợ cho thiết kế và phát triển thực tế, kết hợp các yếu tố thương hiệu của bạn và đảm bảo điều hướng liền mạch. Cuối cùng, chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt và cung cấp hỗ trợ liên tục để đảm bảo trang web của bạn hoạt động trơn tru.

4. Bạn có thể cung cấp ví dụ về các trang web bạn đã thiết kế trước đây không?

Chắn chắn rồi! Chúng tôi tự hào giới thiệu danh mục các dự án thiết kế website trước đây của chúng tôi. Blog của chúng tôi trình bày các nghiên cứu điển hình và ví dụ về các trang web mà chúng tôi đã tạo cho các ngành và doanh nghiệp khác nhau.

Bạn có thể khám phá danh mục đầu tư của chúng tôi để hiểu về phong cách thiết kế, sự chú ý đến từng chi tiết và khả năng tạo các trang web độc đáo và có tác động.

5. Làm cách nào tôi có thể bắt đầu với dịch vụ thiết kế website của bạn?

Để bắt đầu với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ lên lịch tư vấn ban đầu để có thể thảo luận về các yêu cầu và ngành nghề của bạn, trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và đưa ra đề xuất chi tiết nêu rõ phạm vi, tiến trình và chi phí của dự án.

Chúng tôi rất vui mừng được bắt tay vào cuộc hành trình này cùng bạn và tạo ra một trang web tuyệt đẹp đại diện cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

Đọc thêm:

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan