thiet-ke-website thiet-ke-website thiet-ke-website

TERUS MANG ĐẾN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Terus đã thỏa mãn hơn 90% khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Website được thiết kế từ Terus đảm bảo hoạt động hiệu quả, giúp tăng doanh thu nhanh chóng, đáp ứng tốt nhất về SEO, giao diện thiết kế ấn tượng – bắt mắt, phù hợp với đặc điểm của từng ngành nghề với mức chi phí vô cùng hợp lý!

Terus - Công ty thiết kế web uy tín tại Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ thiết kế website của mình mỗi ngày nhằm tối ưu những lợi ích mà website của chúng tôi đưa đến cho khách hàng. Hãy để Terus làm người đồng hành với bạn ngay hôm nay!

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ ngay
thiet-ke-website thiet-ke-website
thiet-ke-website
thiet-ke-website thiet-ke-website

THIẾT KẾ WEBSITE - CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG "CUỘC ĐUA CHUYỂN ĐỔI SỐ"

Ngay ở thị trường Việt Nam, với các từ khóa "thiết kế website", "dịch vụ thiết kế website" hoặc "thiết kế website chuyên nghiệp" có trung bình 80.000 lượt tìm kiếm trên tháng cho mỗi từ khóa. Hàng ngày, có hàng trăm website được xuất hiện nhưng có bao nhiêu trong số đó có thể khiến cho chủ sở hữu hài lòng, vận hành ổn định và mang lại những hiệu quả mà bạn mong muốn? Liệu có nên thiết kế website ở thời điểm hiện tại?

Với các báo cáo được đưa ra về tầm phát triển của website đa ngành, website thương mại điện tử tại Việt Nam của Google, The Economic, VnExpress, Financial Times thì tốc độ tăng trưởng sẽ hơn 32,5% trong thời gian tới. Với tốc độ tăng trưởng như vậy, có thể thấy rõ đây là CƠ HỘI VÀNG để bạn thiết kế website và tiến vào thị trường kinh doanh online.

Việc lựa chọn đúng công ty thiết kế web chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng, hàng ngàn website được tạo ra trong năm trước nhưng năm nay đã biến mất hoàn toàn. Lựa chọn công ty thiết kế web thiếu sự uy tín, kém chuyên nghiệp sẽ dẫn tới một khoản đầu tư lỗ.

Với số liệu tổng kết được trong các năm thiết kế website chi khách hàng, Terus đảm bảo 100% các website được thiết kế từ Terus vẫn đang hoạt động và sinh lời mỗi tháng cho chủ sở hữu. Đến với Terus ngay hôm nay! Terus sẽ đồng hành cùng bạn, thiết kế website chuyên nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh của bạn được tăng trường và sinh lời nhanh chóng.

Sau khi qua thời kì dịch COVID, hành vi mua hàng tại Việt Nam đã thay đổi rất nhiều, các doanh nghiệp có website đã cho thấy sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn cả. Có thể bạn đang lo lắng khi phải cạnh tranh với những "ông lớn" này, nhưng với Terus đây là lợi thế riêng của bạn khi bắt đầu sau. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn phân tích và nghiên cứu về đối thủ nhằm tránh các lỗi sai "chí mạng" của đối thủ đã từng mắc phải khi thiết kế website cho bạn.

Terus Technology - Tự tin là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đã thiết kế website cho hầu hết các ngành nghề hiện tại trên thị trường. Lấy LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG làm cốt lỗi phát triển, Dịch vụ thiết kế website UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ từ chúng tôi sẽ giúp khách hàng NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU SO VỚI ĐỐI THỦ, TỐI ĐA KHẢ NĂNG SINH LỜI của bạn. Terus luôn muốn trở thành người Bạn đồng hành và Cộng sự luôn lắng nghe mọi yêu cầu và suy nghĩ của khách hàng, đáp ứng mọi mong muốn từ khách hàng.

Để bước vào cuộc đua kinh doanh Chuyển Đổi Số việc đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị: WEBSITE. Nhưng hiện tại bạn chưa biết gì về thiết kế website hay đã có website nhưng giao diện không đẹp, không thu hút được khách hàng?

Với thời kỳ chuyển đổi số đang hoạt động mạnh mẽ, nếu bạn chưa sở hữu website hay website hiện tại kém chất lượng là một thiếu sót vô cùng lớn. Bạn có biết! Mình đã bỏ lỡ những cơ hội hợp tác mới, hàng triệu khách hàng mới, hàng triệu đơn hàng đáng lẽ đã được bán đi, cơ hội quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Điều bạn cần ngay bây giờ là thiết kế web với quy trình và trải nghiệm mua hàng đơn giản, tiện lợi, chính là một yếu tố quan trọng để bạn “chốt đơn” với khách hàng thêm dễ dàng. Và Terus chính là "Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp - hiệu quả cao" mà bạn cần lúc này.

Terus có nhiều đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế trang web, 1000+ website đã ra đời, vận hành ổn định và sinh lời cho chính chủ sở hữu của mình. Chúng tôi là người đồng hành cùng bạn thiết kế website đẹp PHÙ HỢP – HIỆU QUẢ – THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG.

thiet-ke-website thiet-ke-website
thiet-ke-website

CÁC LÝ DO BẠN NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TRONG THỜI ĐIỂM NÀY?

Website hiện tại đã đóng vai trò là kênh truyền thông kết hợp với công cụ kinh doanh tốt nhất hiện tại. Mọi hoạt động quảng cáo hiện tại dù muốn hay không cũng phải thông qua website mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề đặc biệt trong giai đoạn cao điểm của dịch COVID-19. Mặc dù nhiều ngành công nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp, chẳng hạn như xuất nhập khẩu, du lịch, các ngành bán lẻ,... nhưng doanh thu từ mua sắm trực tuyến qua các website và website thương mại điện tử của nhiều doanh nghiệp cho thấy sự tăng trưởng từ 25%- 35% - Một con số khổng lồ, tường chừng như không thể

Tất cả điều này đã cho thấy rằng người dùng đang dần chuyển sang thị trường online - KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐANG ONLINE. Hãy nắm lấy cơ hợi TĂNG DOANH THU ngay bây giờ

Terus đã hoàn thành hơn 1000+ dự án thiết kế website đa dạng các ngành nghề, thực hiện nghiên cứu các ông lớn trong tất cả các ngành. Chúng tôi tư hào sẽ đem đến cho khách hàng của mình không chỉ là thẩm mỹ của website đẹp mà còn là khả năng vận hành trơn tru, đặc thù riêng cho từng ngành nghề của khách hàng

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI THẾ NÀO SAU KHI SỠ HỮU THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP?

01

Tăng cường uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp với thiết kế website chuyên nghiệp.

02

Cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng tương tác trên website của bạn.

03

Tăng tính thẩm mỹ và sức hấp dẫn của trang web với thiết kế chuyên nghiệp.

04

Tạo điểm nhấn độc đáo và phong cách riêng cho doanh nghiệp của bạn.

05

Nâng cao khả năng tìm thấy và hấp dẫn khách hàng tiềm năng thông qua thiết kế website chuyên nghiệp.

06

Khách hàng có thể tìm sự tư vấn, chăm sóc tận tình của bạn trong bất kỳ tình huống nào 24/7

thiet-ke-website thiet-ke-website

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE
TERUS TOÀN DIỆN

+1000
Dự án
+40
Ngành nghề
+15
Dịch vụ
100%
Bảo hành

THIẾT KẾ WEBSITE HIỆU QUẢ BAO GỒM NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO MỚI XEM LÀ ĐẠT CHUẨN

Các đơn vị thiết kế website hiện tại để đưa ra các quy chuẩn có trong website như chuẩn SEO, tích hợp thanh toán trực tuyến, chatbot, giao diện đẹp, chuẩn UI/UX,... Đây có lẽ là một trong những tiêu chuẩn phổ thống cho thiết kế website trong thời điểm hiện tại. Tại đây, điểm đáng được chú ý là chuẩn UI/UX, nếu website đạt chuẩn UI/UX sẽ giúp khách hàng dễ thao tác mua hàng hơn.

Nhưng Terus mang đến một yếu tố chưa từng xuất hiện là CHUẨN INSIGHT KHÁCH HÀNG - điều kích thích sự hứng thú của khách hàng, giúp sản phẩm đánh đúng vào "Điểm đau" của họ. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng đi đến lựa chọn mua hàng của bạn hơn. Thiết kế website chuẩn Insight khách hàng tại Terus sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và tăng sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế website chuẩn Insight sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu này.

GIAO DIỆN WEBSITE BẮT MẮT VÀ HẤP DẪN

Website được thiết kế với giao diện nhìn chuyên nghiệp, đẹp và thu hút, hình ảnh đảm bảo sắc nét, mọi yếu tố trong website đều được đo lường và tính toán để cho ra tỷ lệ chuẩn hiện tại. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư thiết kế website tại Terus sẽ có các điều chỉnh phù hợp cho từng ngành, đặc điểm khách hàng riêng khi thiết kế.

Nội dung được chú trọng hơn

Nội dung là điều thường xuyên bị bỏ qua nhưng đây mới là điều giúp website của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng với các trang web độc đáo, chẳng hạn như các trang web bán hàng hoặc giới thiệu. Nội dung trên trang web không chỉ trau chuốt mà còn giúp người dùng hiểu bạn là ai. Và bạn đang làm gì hiện tại? Bạn bán món hàng gì? nhanh nhất có thể.

Đảm bảo Responsive website trên nhiều nền tảng

Một số thiết bị có thể truy cập website của bạn sẽ hạn chế truy cập. Sự phát triển của các thiết bị di động như smartphone và tablet đã dẫn đến nhu cầu của người dùng để truy cập internet trên các thiết bị này nhiều hơn so với các máy tính truyền thống. Do đó, thiết kế website responsive sẽ tăng khả năng tiếp cận của người dùng hiện tại với trang web. Họ sẽ có thể cảm nhận được trải nghiệm tốt về sự hoàn thiện của tất cả các yếu tố của trang web, bất kể họ sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

Nền tảng thiết kế website hiện đại, đa dạng

Ngôn ngữ lập trình là một phần quan trọng trong việc xác định tính hiệu quả của một trang web. Hiện có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, chẳng hạn như WordPress, PHP, Java, NodeJs, Laravel, React, React Native, JavaScript và C++,... hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào được yêu cầu. Thiết kế website bằng nền tảng mở Wordpress đang được rất nhiều người sử dụng vì nó đa nhiệm, dễ mở rộng và hỗ trợ SEO tốt.

Khả năng tối ưu, chuẩn hóa SEO vô tận

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa và đưa sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm trên Google. Tại Terus, website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng, OnPage và OffPage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm,…

Tối đa tốc độ tải trang web

Một trang web quá "chậm chạp" khi truy cập khiến người dùng có ấn tượng xấu và không muốn quay lại. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn. Một trang web có hiệu quả và chuyên nghiệp cần chú ý đến điều này. Website hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh, hoạt động mượt mà giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng của bạn và doanh nghiệp.

Tích hợp cả hệ thống quản trị

Terus muốn quản lý website của khách hàng không giới hạn. Phần mềm quản trị bên trong được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng để hỗ trợ quá trình nhập, bớt và thay đổi dữ liệu từ bên trong. Ngoài ra, việc tạo hay xóa quản trị cũng vô cùng đơn giản và không tốn thời gian cài đặt.

Khả năng kết nối đa nền tảng

Thiết kế trang web sử dụng nhiều kết nối hiện đã trở nên phổ biến. Trong khi thị trường thương mại điện tử phát triển, các tính năng như kết nối trực tuyến với các sàn thương mại điện tử, Shopify, WooCommerce, API, mạng xã hội và Google Shopping đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng và quản lý dễ dàng trên website.

Tối ưu hóa về mặt UX - Trải nghiệm người dùng

Thiết kế website nếu chỉ đẹp, bắt mắt mà bỏ qua yếu tố người dùng sẽ làm người dùng rối loạn khi vào bên trong website của bạn. Khi thiết kế website chuẩn UI/UX tại Terus, chúng tôi chú trọng đến trải nghiệm người dùng và tối ưu phù hợp với hành vi mua sắm của người Việt Nam giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn.

Website chuẩn Insight khách hàng

Thiết kế website chuẩn insight là văn phòng thứ hai của công ty bạn. Thể hiện sự khác biệt của công ty bạn so với đối thủ thông qua sự chỉnh chu về mặt hình ảnh kết hợp với quy trình bán hàng chuẩn sale funnel được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp bạn. Điều này được xem là điều chuyên sâu hơn cả chuẩn UI/UX vì kết hợp cả nhiều yếu tố kinh doanh của bạn vào website.

thiet-ke-website

Giao diện website bắt mắt và hấp dẫn

Website được thiết kế với giao diện nhìn chuyên nghiệp, đẹp và thu hút, hình ảnh đảm bảo sắc nét, mọi yếu tố trong website đều được đo lường và tính toán để cho ra tỷ lệ chuẩn hiện tại. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư thiết kế website tại Terus sẽ có các điều chỉnh phù hợp cho từng ngành, đặc điểm khách hàng riêng khi thiết kế.

Tư vấn báo giá
Giao diện bắt mắt
01
Nội dung
02
Responsive website
03
Nền tảng hiện đại
04
Chuẩn SEO
05
06
Tốc độ tải trang
07
Hệ thống quản trị
08
Kết nối đa nền tảng
09
Chuẩn UI/ UX
10
Chuẩn Insight khách hàng

NỀN TẢNG THIẾT KẾ CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TERUS

Với tiêu chí được Terus đặt ra "Công nghệ thực tiễn, Công nghệ ứng dụng" - luôn đem đến những điều thiết thực và ứng dụng được cho khách hàng. Chúng tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Terus hiện tại có thể tự tin khẳng định chúng tôi có thể thiết kế website chuyên nghiệp trên nhiều nền tảng khác nhau có thể kế đến như: Wordpress, Wix, Magento, Laravel, PHP, React, React Native, NextJS, NodeJS, .Net, Angular,... Ngoài ra, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn các yêu cầu đưa ra.

Tại sao Terus lại lựa chọn thiết kế website với đa nền tảng?

01
Quản trị đơn giản
Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sử dụng CMS (Hệ thống quản lý nội dung) giúp bạn dễ dàng thay đổi, cập nhật nội dung và quản lý trang web một cách linh hoạt.
02
Quản trị đơn giản
Các CMS phổ biến như WordPress hay Joomla có nhiều plugin và công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO. Điều này giúp tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập từ người dùng.
03
Dễ dàng mở rộng, nâng cấp cho website
Với hệ thống plugin và theme đa dạng, bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh tính năng của trang web theo nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.
04
Kêu gọi đầu tư dễ dàng
Thiết kế website bất động sản với giao diện ấn tượng, nội dung hữu ích tạo điều kiện thuận lợi để tăng sự tin tưởng và thu hút đầu tư.
05
Quản trị dễ dàng
Các công cụ hiện đại tích hợp trên website giúp việc quản trị dễ dàng, các thống kê đơn hàng, lượt truy cập hỗ trợ kiểm soát kinh doanh.
06
Kênh Marketing hiệu quả
Doanh nghiệp có thể tận dụng website để hiển thị hình ảnh, video, banner,... giúp quảng bá dự án bất động sản đến khách hàng nhanh chóng.
01
Quản trị đơn giản
Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sử dụng CMS (Hệ thống quản lý nội dung) giúp bạn dễ dàng thay đổi, cập nhật nội dung và quản lý trang web một cách linh hoạt.
02
Quản trị đơn giản
Các CMS phổ biến như WordPress hay Joomla có nhiều plugin và công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO. Điều này giúp tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập từ người dùng.
03
Dễ dàng mở rộng, nâng cấp cho website
Với hệ thống plugin và theme đa dạng, bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh tính năng của trang web theo nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.
04
Kêu gọi đầu tư dễ dàng
Thiết kế website bất động sản với giao diện ấn tượng, nội dung hữu ích tạo điều kiện thuận lợi để tăng sự tin tưởng và thu hút đầu tư.
05
Quản trị dễ dàng
Các công cụ hiện đại tích hợp trên website giúp việc quản trị dễ dàng, các thống kê đơn hàng, lượt truy cập hỗ trợ kiểm soát kinh doanh.
06
Kênh Marketing hiệu quả
Doanh nghiệp có thể tận dụng website để hiển thị hình ảnh, video, banner,... giúp quảng bá dự án bất động sản đến khách hàng nhanh chóng.
thiet-ke-website thiet-ke-website thiet-ke-website thiet-ke-website thiet-ke-website
THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TERUS

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA NGÀNH

01
Thiết kế website
doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp giúp tăng cường nâng cao hình ảnh thương hiệu, xây dựng uy tín, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn thêm hiệu quả. Website sẽ là một văn phòng thứ 2 của doanh nghiệp, sẽ là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp khi Online. Hãy thiết kế website doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay cùng với Terus!
Xem chi tiết
02
Thiết kế website
bất động sản
Thiết kế trang web bất động sản và đầu tư là rất quan trọng đối với SEO. Bởi vì trang web của bạn nằm trong top đầu của các công cụ tìm kiếm, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy bạn và thông tin thu được khi người dùng truy cập trang web của bạn sẽ được lưu lại. Đó cũng là nền tảng cho việc tư vấn bán hàng, giúp tăng doanh thu của bạn.
Xem chi tiết
03
Thiết kế website
du lịch
Khi thế giới trở nên "phẳng", bất kỳ doanh nghiệp nào cũng xây dựng cho mình một "ngôi nhà Online" chắc chắn. Thiết kế website của một doanh nghiệp là một kênh truyền thông, một profile đặc biệt giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn, khẳng định lòng tin về thương hiệu và tạo cơ sở xúc tiến.
Xem chi tiết
04
Thiêt kế website
nội thất
Nội thất được coi là nghệ thuật có ứng dụng. Do đó, thiết kế website dành cho ngành nội thất phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút người xem và thể hiện phong cách thương hiệu của công ty bạn. Với thiết kế website nội thất, bạn có thể nâng cao danh tiếng của công ty bạn và tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên thị trường Internet.
Xem chi tiết
05
Thiết kế website
bán hàng
Khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm đầu tiên khi có nhu cầu mua hàng trong thời đại chuyển đổi số hiện nay. Thiết kế website bán hàng chính của doanh nghiệp bạn cung cấp cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.
Xem chi tiết
06
Thiết kế website
landing page
Landing Page, được coi là "điểm đến" quan trọng trong các chiến dịch Marketing, cũng là nơi nhanh chóng có thể thu thập khách hàng tiềm năng cho hiệu ứng. Nếu trang web của bạn chỉ có thông tin duy nhất có thể dễ dàng khiến khách hàng bỏ qua website của bạn. Địa điểm đến sẽ giải quyết vấn đề này và tăng cường chuyển đổi hiệu quả hơn.
Xem chi tiết
07
Thiết kế website
spa
Khách hàng ở thời đại 4.0 vẫn thường tìm hiểu bạn thông qua website, đưa ra quyết định về trải nghiệm và trở thành khách hàng trung thành. Google sẽ nhanh chóng lãng quên thương hiệu của bạn nếu bạn chỉ thiết kế website chăm sóc da với các tính năng như spa mờ nhạt, trải nghiệm kém và tốc độ load trang chậm.
Xem chi tiết
08
Thiết kế website
xây dựng
Việc vận hành thành công của việc thiết kế website xây dựng bao gồm việc nâng cao danh tiếng, khẳng định vị trí trên thị trường Internet và xây dựng niềm tin của khách hàng. Các trang web giới thiệu độc đáo của công ty sẽ dễ dàng "khắc tên" và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
Xem chi tiết

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI TERUS?

Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thiết kế website cho nhiều khách hàng đến từ đa dạng các lĩnh vực. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên viên nhiều năm trong nghề, Terus tự tin nhận tất cả các yêu cầu đến từ khách hàng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Terus ngay hôm nay để bắt đầu thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

thiet-ke-website
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có am hiểu sâu về đa ngành nghề
thiet-ke-website
Đội kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp torng ngành thiết kế website
thiet-ke-website
Xây dựng các tính năng riêng biệt theo nhu cầu riêng của khách hàng
thiet-ke-website
Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
thiet-ke-website
Luôn đi đầu áp dụng các công nghệ mới vào website tại Terus
thiet-ke-website
Thiết kế website tối ưu giao diện và trải nghiệm khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế
thiet-ke-website
Đảm bảo về thời gian đã thông báo với khách hàng
6 BƯỚC HOÀN THIỆN WEBSITE

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TERUS

Website chuyên nghiệp, thân thiện sẽ tiếp cận khách hàng tốt hơn và nâng cao sự tín nhiệm về thương hiệu của bạn.

01
Thấu hiểu khách hàng
Nhân viên Terus gặp gỡ, lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn giải pháp phù hợp.
02
Ký kết hợp tác
Xác nhận hợp tác và ký kết hợp đồng bằng văn bản pháp lý.
03
Thực hiện thiết kế
Tạo thiết kế website demo và xem xét chỉnh sửa chốt bản thiết kế chi tiết.
04
Lập trình website
Lập trình website chuẩn UX với đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi.
05
Thử nghiệm và chỉnh sửa
Kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi đưa website vào hoạt động chính thức.
06
Bàn giao toàn diện
Bàn giao, hỗ trợ và hướng dẫn cách quản trị, vận hành website chu đáo.

MỘT SỐ MẪU WEBSITE TẠI TERUS

GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO? BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Chúng tôi hiểu rằng mức chi phí, nhu cầu và ngành nghề sẽ khác nhau đối với từng đối tượng khách hàng. Terus hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc từ thấp đến cao bằng các sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp. Do đó, bạn chắc chắn sẽ kiếm được mức giá phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN INSIGHT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight cho phép bạn tạo ra sản phẩm như một "tác phẩm" độc nhất vô nhị theo yêu cầu của bạn.

Mức giá thiết kế web cũng sẽ có các tính thay đổi tùy theo. Và các tinh chỉnh trong website cũng sẽ thay đổi để phù hợp với tệp khách hàng mà bạn đang hướng.

Tư vấn báo giá

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Mức giá 7 -10 triệu, 10 - 30 triệu, 30 triệu trở đi.

Tư vấn báo giá

Hãy để Terus  đồng hành  và  phát triển cùng bạn

Looks good!
Vui lòng nhập họ tên.
Looks good!
Vui lòng nhập số điện thoại.
Looks good!
Vui lòng nhập đúng Email.
Looks good!
Vui lòng chọn loại dịch vụ cần tư vấn.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TERUS

Bạn hỏi - Terus trả lời

Thiết kế website là công việc tạo trang web hoàn chỉnh cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Thiết kế website sẽ sử dụng các công cụ lập trình để trình bày ý tưởng, nội dung lên giao diện của website. Có 2 phương thức chính để thiết kế web: Thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

Website chuẩn Insight tại Terus luôn cập nhập xu thế và chuẩn SEO. Đặc biệt chúng tôi đã cập nhập xu thế mới nhất của Google là Core Web Vitals đảm bảo cho khách hàng triển khai SEO, truyền thông từ website.

Việc xây dựng web đạt chuẩn Responsive của Google và hiện thị đẹp trên nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính, table, macbook,… và trên đa trình duyệt: Chrome, Cốc Cốc, Brave, Safari,…

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm của thiết kế web theo yêu cầu là tạo ra website có giao diện và tính năng đúng nhu cầu sử dụng: bố cục, nội dung, lĩnh vực, ngành nghề, phong cách riêng của từng doanh nghiệp hướng đến. Sau khi hoàn thành website, source code sẽ được đơn vị thiết kế bàn giao toàn bộ cho doanh nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích như:
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
Tăng phạm vi tiếp cận khách hàng không giới hạn địa lý
Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu
Hiểu về hành vi khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi
Nơi show các sản phẩm/ dịch vụ bạn cho khách hàng
Giúp sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn
Tuyển dụng dễ dàng hơn khi ứng viên cần thông tin về công ty
Cập nhật thông tin nhanh chóng
Chạy quảng cáo Google, Facebook và Tiktok đều cần có Website

Terus thiết kế website tất cả ngành nghề và lĩnh vực và theo yêu cầu của từng khách hàng. Một số lĩnh vực được Terus thiết kế website theo yêu cầu nhiều nhất là:
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website bán lẻ
Thiết kế website thời trang
Thiết kế web bất động sản
Thiết kế website thẩm mỹ viện - spa
Thiết kế web ngành điện máy
Thiết kế web du lịch
Thiết kế website giáo dục
Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Tham khảo những dự án đã thiết kếtại đây

Hiện nay trên thị trường, gói thiết kế website cao cấp có mức giá từ 20 triệu đồng trở lên. Tại Terus, mức giá thiết kế website tối thiểu là 10.000.000vnd. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau. Liên hệ ngay Terus tư vấn miễn phí.Tại đây

Terus hoạt động dựa trên pháp lý, sẽ thực hiện các cam kết hợp đồng đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo rằng sản phẩm được thực hiện một cách trung thực và có uy tín.
TERUS BLOG

NHỮNG BÀI VIẾT VỀ LĨNH VỰC WEBSITE

Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn