fbpx

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Hiệu Quả, Chuyên nghiệp Tại Terus

Nội dung

Mặc dù bạn đang triển khai một chiến dịch quảng cáo tổng thể, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng quảng cáo Google? Có phải công ty của bạn thiếu nhân viên quản lý và chiến dịch quảng cáo?

Tìm hiểu về Dịch vụ Chạy Quảng cáo Google - Google Ads trọn gói - tại Terus ngay bây giờ!

I. Google Ads là gì?

Google Ads, từng được gọi là Google Adwords, là một loại quảng cáo cho phép các doanh nghiệp hiển thị sản phẩm và dịch vụ của họ trên các website của Google và cung cấp cho họ khả năng chạy quảng cáo. Những quảng cáo này sẽ xuất hiện để gợi ý người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ tương tự.

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Hiệu Quả, Chuyên nghiệp Tại Terus

Doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí khi khách hàng nhấp vào quảng cáo hoặc liên hệ với công ty thông qua dịch vụ Quảng cáo Google Ads.

II. Có nên thuê dịch vụ hay tự chạy quảng cáo Google Ads?

Bằng cách đăng ký tài khoản quảng cáo, bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ quảng cáo thuê ngoài của Google vì những lý do sau đây.

1. Giảm chi phí cho các cơ hội và tăng doanh thu

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc thuê một chuyên gia triển khai là quá đắt và khả năng xảy ra những sai lầm do một nhân viên thông thường thực hiện là rất cao.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn nên dành ít thời gian và chi phí hơn cho những người có chuyên môn cao hơn nếu bạn tự triển khai và quản lý Google Ads. Do đó, ROI của công ty sẽ tăng lên.

2. Không yêu cầu tài nguyên đầu tư vào công cụ

Điều này có nghĩa là các tài khoản Google Ads mới đăng ký sẽ không tốt cho bạn. Chi phí bạn phải trả cho một lần đăng ký mới có thể cao hơn nhiều so với chi phí thuê một dịch vụ ngoài. Tự chạy quảng cáo cũng tốn thời gian và tiền bạc để thuê một nhân viên theo dõi và quản lý tiến độ.

3. Được chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng

Các chuyên gia dịch vụ có bằng cấp của Google. Họ đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo. Do đó, lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch cho công ty bạn sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

4. Xử lý vấn đề nhanh chóng

Khi báo cáo về các vấn đề liên quan đến quảng cáo, Google thường mất khoảng một tuần để giải quyết vấn đề. Điều đó có thể làm chậm tiến độ của dự án.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ ngoài, các chuyên gia lâu năm trong ngành sẽ giúp giải quyết các lỗi kỹ thuật ngay lập tức mà không cần phải thông báo cho Google. Giải pháp này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh của mình và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Do đó, thuê ngoài dịch vụ được coi là một xu hướng tất yếu trong quá trình phân công lao động chuyên nghiệp hóa. Các doanh nghiệp phải đối mặt với vấn đề chọn một nhà cung cấp có uy tín thay vì mất thời gian vào những việc không cần thiết.

Thông tin không hợp lệ, hãy nhập lại thông tin của bạn.

III. Những đối tượng nên sử dụng Google Ads

1. Bạn là cá nhân đang kinh doanh

Google Ads rất phù hợp với các khách hàng là các cá nhân hoặc đội nhóm cần quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ để thu hút người xem và tăng lượng truy cập đến website. Từ đó, mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ tăng doanh số bền vững và nhanh chóng.

2. Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

Ngoài ra, Google Ads phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất và bán hàng trực tiếp trên website. Các công ty có thể sử dụng Google Ads để tăng lượng người truy cập website. Người dùng có thể tìm thấy cửa hàng gần nhất của công ty hoặc đăng ký để nhận tư vấn.

3. Các bên chuyên cung cấp dịch vụ

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, tiếp cận khách hàng tiềm năng là một mục tiêu quan trọng. Đặc biệt đối với công ty dịch vụ muốn hỗ trợ nhiều công ty và cá nhân. Các chiến dịch quảng cáo của các công ty dịch vụ cần phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn và chỉn chu thông qua các ấn phẩm chữ viết, video, hình ảnh và các banner quảng cáo.

IV. Điểm mạnh của Google Ads

1. Bứt phá doanh thu

Cùng với việc triển khai quảng cáo sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Từ đó, tạo tiền để cho sự bùng nổ của doanh thu. Cùng nhìn qua những gì Google Ads sẽ mang lại

  • Tối ưu hóa chuyển đổi từ các bài viết và landing page dịch vụ.
  • Ứng dụng Smart Bidding dựa trên các chiến lược phát triển của Google
  • Thiết lập mẫu quảng cáo mới nhất.

2. Hiệu quả nhìn thấy nhanh chóng

Từng chiến dịch, mục tiêu đặt ra một số từ khóa khác nhau. Sau khi cài đặt xong, quảng cáo sẽ được Google hiển thị ngay lập tức.

  • Tăng số lượng người dùng đến website.
  • Tăng chỉ số AS cho website.
  • Sở hữu lượng truy cập cao.
  • Xây dựng một website có uy tín trên Google và tốt cho SEO.

3. Tiếp cận khách hàng với chu kỳ ngứa phù hợp

Doanh nghiệp thường tốn rất nhiều tiền để đầu tư vào nghiên cứu chu kỳ ngứa hoặc còn có thể hiểu là khi khách hàng cần sản phẩm của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Google Ads, nó được coi là một phương pháp tối ưu hóa quảng cáo vì quảng cáo chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Do đó, mỗi khi quảng cáo được phát sóng là thời điểm lý tưởng để công ty đạt được mức chuyển đổi cao nhất có thể!

4. Đánh giá chính xác hiệu quả của quảng cáo

Google Ads là một dịch vụ quảng cáo có thể đánh giá lượt hiển thị và số click chính xác cho các chiến dịch Pay Per Click (PPC).

5. Ngân sách được phân bổ linh hoạt và phù hợp với mọi quy mô.

Sử dụng dịch vụ Google Ads, bạn chỉ phải trả phí cho khách hàng khi họ nhấp vào ấn phẩm quảng cáo hoặc khi họ liên hệ với công ty để nhận tư vấn. Ngoài ra, giá thầu của Google cho từng từ khóa được phân cấp hiệu quả và linh hoạt.

V. Dịch vụ Google Adwords tại Terus sẽ có những gì?

Đầy đủ các loại quảng cáo Google được cung cấp bởi dịch vụ quảng cáo trên Google của Terus. Các hình thức quảng cáo mà Terus cung cấp được liệt kê sau đây.

1. Google Search Ads

Quảng cáo giá rẻ trên thanh công cụ tìm kiếm của Google Ads sẽ bao gồm nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ, quản lý chiến dịch quảng cáo, kiểm thử và báo cáo định kỳ.

2. Google Display Advertising

Các quảng cáo được xem xét và hiển thị trên các blog và website giúp doanh nghiệp tăng tương tác và nhận diện thương hiệu. Nó cũng tăng lượng truy cập vào các blog và website.

3. Google Video Ads

Quảng cáo trong hình thức này sẽ có dạng video và xuất hiện trên các nền tảng như YouTube và trên thanh đề xuất tìm kiếm của website và của Google.

4. Google Shopping Ads

hiển thị hình ảnh của sản phẩm trên trang kết quả của Google ở mục đầu tiên. Các doanh nghiệp bán lẻ hoạt động theo hình thức thương mại điện tử sẽ thích hợp với hình thức này vì nó cho phép tăng doanh số nhanh chóng.

5. Re-Marketing

Mục đích của chiến dịch này là tiếp cận người dùng đã từng truy cập website để gợi nhắc các sản phẩm và dịch vụ mà họ đã quan tâm. Điều này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của công ty mà không tốn kém.

6. Quản lý từ khóa

Tìm kiếm từ khóa cho khách hàng tiềm năng để đạt được hiệu suất lợi nhuận cao nhất—ROI cao nhất cho doanh nghiệp.

7. Google Content Ads

Nội dung cho quảng cáo phải chất lượng, phù hợp với từ khóa mục tiêu và thu hút người xem. Đánh giá A/B có thể cải thiện chiến dịch và tăng CTR cho doanh nghiệp.

8. Đo lường tỷ suất hiệu quả

Ở đây, Terus sẽ theo dõi và đánh giá chỉ số KPI để tối ưu hóa chiến dịch trong tương lai.

9. Báo cáo & phân tích

Báo cáo định kỳ của Terus sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ đã được cam kết và hoàn thành, cũng như các kế hoạch ngắn hạn và cải tiến để đạt được mục tiêu dài hạn.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads
Đăng ký dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads
Thông tin không hợp lệ, hãy nhập lại thông tin của bạn.

VI. Quy trình làm việc tại Terus

Mọi quy trình tại Terus đều được thực hiện theo một cách chuyên nghiệp. Terus nhận ra rằng việc bắt đầu từ cơ sở nền tảng mới có thể dẫn đến những bước tiếp theo trong sự phát triển. Các bước sau đây được thực hiện để chạy quảng cáo Google Adword:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Không chỉ đáp ứng các yêu cầu của bên chủ doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn còn chịu trách nhiệm lập kế hoạch trao đổi và lên kế hoạch truyền thông.

Bước 2: Thu thập các thông tin

Đọc và hiểu sản phẩm và các giá trị độc đáo của công ty. Ở bước này, Terus sẽ thực hiện phỏng vấn với nhân viên để thu thập dữ liệu báo cáo và đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, công ty của bạn có thể tìm hiểu về Insight của khách hàng.

Bước 3: Xác định lợi thế và cơ hội

Công ty sẽ xem xét những cơ hội phát triển bị đối thủ bỏ qua. Lên kế hoạch toàn diện để tối đa hóa khả năng tăng trưởng của công ty.

Bước 4: Triển khai kế hoạch

Tại thời điểm này, Terus chia các kế hoạch thành các bước nhỏ với các KPI dài hạn rõ ràng. Thống nhất cách tiếp theo của các dự án. Ngoài ra, hoạt động báo cáo vẫn tiếp tục như bình thường.

Bước 5: Nghiệm thu dự án

Hoàn thành kết quả kiểm tra cho từng giai đoạn của dự án. Terus chịu trách nhiệm về kết quả. Hơn nữa, Terus cung cấp chiến lược cần thiết để đạt được những mục tiêu tăng trưởng tiếp theo.

VII. Tổng kết

Với những lợi ích như vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không đồng hành chung với chúng tôi trong gói dịch vụ Google Ads. Hơn cả thế, Terus mong muốn cùng bạn đồng hành lâu dài trên con đường phát triển của doanh nghiệp bạn.

Bạn hãy liên lạc với Terus qua các kên dưới đây nhé:

Theo dõi Terus tại:

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan