fbpx

Dịch Vụ Cung Cấp Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Học Tập LMS Tại Terus

Nội dung

Vẫn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống quản lý học tập? Terus chính là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm đấy.

Các dịch vụ phát triển ứng dụng LMS trọn gói của chúng tôi tương thích với điện thoại di động và dễ dàng tích hợp với các hệ thống bên ngoài. Phiên bản LMS của bạn không chỉ có các tính năng tuyệt vời và thiết lập nhanh chóng mà còn có thể lưu trữ và duy trì trên bất kỳ máy chủ hoặc cơ sở dữ liệu nào bạn muốn.

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang tới cho bạn.

Dịch vụ cung cấp giải pháp hệ thống quản lý học tập LMS tại Terus

I. Giải pháp pháp quả lý học tập hay LMS là gì?

LMS là viết tắt của Learning Management System Hệ thống quản lý học tập.  Hệ thống quản lý học tập là phần mềm giúp bạn tạo, quản lý, sắp xếp và cung cấp tài liệu đào tạo trực tuyến cho người học của mình. Bạn có thể tìm thấy các tính năng chính của nó trong chữ viết tắt:

 • Learning: Cung cấp và đơn giản hóa việc học trong tổ chức của bạn.
 • Management: Tổ chức và quản lý các khóa học trực tuyến, người tham gia và kết quả của mình.
 • System: Tập hợp những thứ hoạt động cùng nhau như một phần của cơ chế hoặc mạng.

II. Tại sao bạn lại cần hệ thống quản lý giáo dục LMS của Terus?

1. Học tập tập trung:

LMS cung cấp nền tảng tập trung để tổ chức và quản lý tất cả các loại nội dung học tập, bao gồm các khóa học, tài liệu đào tạo và tài nguyên. Điều này giúp khách hàng dễ dàng thực hiện và theo dõi các hoạt động học tập ở cùng một nơi.

2. Khả năng mở rộng:

Nền tảng LMS được thiết kế để xử lý các quy mô và loại hình tổ chức khác nhau. Cho dù khách hàng là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn, LMS đều có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu học tập của họ khi họ phát triển.

3. Khả năng truy cập và tính linh hoạt:

Nền tảng LMS thường cung cấp quyền truy cập trực tuyến và di động, cho phép người học truy cập nội dung mọi lúc, mọi nơi. Tính linh hoạt này đặc biệt có lợi cho nhân viên ở xa, các nhóm phân tán hoặc những cá nhân thích tự học.

4. Theo dõi và Báo cáo:

Hệ thống LMS cung cấp các tính năng theo dõi và báo cáo mạnh mẽ, cho phép khách hàng theo dõi tiến độ, tỷ lệ hoàn thành và số liệu hiệu suất của người học. Dữ liệu này có thể giúp các tổ chức đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo của họ và xác định các lĩnh vực cần cải thiện.

5. Tuân thủ và Chứng nhận:

Đối với các ngành có yêu cầu quy định nghiêm ngặt, LMS có thể giúp đảm bảo tuân thủ bằng cách theo dõi và ghi lại quá trình hoàn thành đào tạo. Nó cũng có thể tự động hóa các quy trình chứng nhận, giúp khách hàng dễ dàng duy trì việc tuân thủ các tiêu chuẩn ngành hơn.

6. Hợp tác và gắn kết:

Nhiều nền tảng LMS cung cấp các tính năng khuyến khích sự hợp tác và gắn kết giữa những người học. Điều này có thể bao gồm các diễn đàn thảo luận, công cụ học tập xã hội và các yếu tố tương tác thúc đẩy chia sẻ kiến thức và tương tác ngang hàng.

7. Hiệu quả về chi phí và thời gian:

Việc áp dụng LMS có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với các phương pháp đào tạo truyền thống. Nó loại bỏ nhu cầu về địa điểm tập luyện thể chất, giảm chi phí đi lại và cho phép quản lý hợp lý và tự động hóa một số nhiệm vụ nhất định.

8. Cá nhân hóa và tùy chỉnh:

Nền tảng LMS thường cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh, cho phép khách hàng điều chỉnh trải nghiệm học tập theo nhu cầu và thương hiệu cụ thể của họ. Việc cá nhân hóa này có thể nâng cao sự tham gia của người học và tạo ra trải nghiệm đào tạo phù hợp và có tác động hơn.

Tại Terus, chúng tôi có thể thấy hệ thống LMS đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đào tạo và nâng cao năng lực nguồn nhân lực của mỗi doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp nào có nhu cầu trải nghiệm hay sử dụng thì hãy liên hệ ngay tới.

III. Giải pháp hệ thống quản lý giáo dục – LMS của Terus có thể cung cấp những gì?

Các công ty đang dần chuyển sang sử dụng các hệ thống quản lý học tập (LMS). Nhân viên không phải trực tiếp tham gia các lớp học nhàm chán và bất tiện về mặt khoảng cách và thời gian; họ có thể đào tạo bất cứ khi nào họ muốn. Việc sử dụng ứng dụng đào tạo trực tuyến rõ ràng trở nên vô cùng phù hợp và hấp dẫn trong môi trường kinh doanh.

Cùng Terus điểm qua những thứ cơ bản nhất bạn sẽ nhận được khi đến với hệ thống quản lý giáo dục của Terus:

 • Lưu trữ & quản lý dữ liệu số
 • Khả năng bảo mật
 • Chức năng đáp ứng
 • Khả năng kiểm soát việc ghi lại quá trình đào tạo e-learning
 • Hỗ trợ đặt lịch chương trình học như: thời gian khai giảng, lịch thi, kiểm tra cuối khóa, đầu vào….
 • Xuất hiện chức năng quản lý giao dịch
 • Chức năng quản lý
 • Chức năng kiểm tra, thi cử
 • Chức năng quản lý, giám sát

Ngoài ra còn những chức năng cao cấp hơn, đặc thù riêng cho mỗi doanh nghiệp. Bạn sẽ được biết đến chúng khi hợp tác cùng với Terus

Đăng ký dịch vụ thiết kế hệ thống quản lý học tập LMS ngay!
Đăng ký dịch vụ thiết kế hệ thống quản lý học tập LMS ngay!

IV. Tại sao bạn nên chọn Terus?

Nhằm đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Terus luôn đặt ra các nguyên tắc và giữ phong cách làm việc tuân thủ theo chúng.

1. Sự hài lòng của người tiêu dùng:

Chúng tôi luôn cho đội ngũ kỹ sư cập nhật những công nghệ mới nhất để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tùy chỉnh, an toàn và phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào.

2. Đúng giờ

Chúng tôi tính toán kỹ tính phức tạp của dự án, công nghệ và kinh nghiệm của nhóm trước khi bắt đầu phát triển phần mềm của khách hàng để chia lộ trình dự án thành các bước nhỏ hơn, đưa ra hệ số an toàn và đánh giá thời gian hoàn thành chính xác..

3. Sự linh hoạt

Terus cho phép bạn linh hoạt trong quá trình làm việc để nó phù hợp nhất với công ty bạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc với chúng tôi, bất kể bạn đang viết code hay có giờ làm việc hay không.

4. Minh bạch, rõ ràng trong quy trình làm việc

Các khách hàng tin tưởng Terus vì sự minh bạch trong quá trình làm việc của chúng tôi. Khách hàng có thể xem tất cả các quy trình và mã code của dự án trên GIT bất cứ khi nào họ cần.

V. Tổng kết

Terus đem tới dịch vụ thiết kế hệ thống quản lý giáo dục LMS chuyên nghiệp, uy tín. Hãy đến ngay với Terus thôi! Bạn có thế liên lạc với Terus qua các kênh sau:

Theo dõi Terus tại:

FAQ - Giải đáp các thắc mắc liên quan đến LMS

1. Hệ thống quản lý học tập (LMS) là gì?

Hệ thống quản lý học tập, hay LMS, là một nền tảng phần mềm hỗ trợ việc phân phối, quản lý và theo dõi các chương trình học tập trực tuyến.

Nó cung cấp một trung tâm tập trung nơi các tổ chức có thể tạo và cung cấp nội dung giáo dục, theo dõi tiến bộ của người học, quản lý các đánh giá và quản lý tài nguyên học tập.

Các giải pháp LMS do Terus cung cấp được thiết kế để hợp lý hóa quá trình học tập, tăng cường sự tham gia của người học và cho phép các tổ chức cung cấp giáo dục và đào tạo trực tuyến hiệu quả.

2. Giải pháp LMS của Terus có thể mang lại lợi ích gì cho tổ chức của tôi?

Giải pháp LMS của Terus mang lại một số lợi ích cho tổ chức:

 1. Nền tảng học tập tập trung: LMS cung cấp nền tảng tập trung nơi các tổ chức có thể lưu trữ và quản lý tất cả tài nguyên học tập, khóa học và tài liệu đào tạo của họ. Điều này đảm bảo người học có thể truy cập dễ dàng và đơn giản hóa việc quản lý nội dung cho quản trị viên.
 2. Phân phối học tập có thể mở rộng: Các giải pháp LMS của Terus có thể mở rộng, cho phép các tổ chức cung cấp các chương trình học tập trực tuyến cho một số lượng lớn người học, bất kể vị trí địa lý của họ. Điều này cho phép đào tạo và giáo dục liền mạch cho các nhóm ở xa, nhiều chi nhánh hoặc khán giả toàn cầu.
 3. Trải nghiệm học tập có thể tùy chỉnh: Các giải pháp LMS của Terus cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh để phù hợp với mục tiêu học tập và xây dựng thương hiệu của tổ chức. Quản trị viên có thể điều chỉnh giao diện người dùng, cấu trúc khóa học, đánh giá và chứng chỉ để tạo trải nghiệm học tập được cá nhân hóa cho người học.
 4. Theo dõi và Đánh giá: Các giải pháp LMS từ Terus cung cấp khả năng theo dõi và đánh giá mạnh mẽ. Các tổ chức có thể theo dõi tiến độ của người học, tỷ lệ hoàn thành và số liệu hiệu suất. Họ cũng có thể quản lý các câu hỏi, bài tập và đánh giá để đánh giá sự hiểu biết của người học và đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo.
 5. Báo cáo và phân tích: Các giải pháp LMS của Terus cung cấp các tính năng báo cáo và phân tích nhằm cung cấp thông tin chuyên sâu về mức độ tương tác, tiến độ và hiệu suất của người học. Các tổ chức có thể tạo báo cáo, phân tích dữ liệu và thu thập thông tin chi tiết hữu ích để cải thiện chương trình đào tạo và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

3. Giải pháp LMS của Terus có thể tích hợp với các hệ thống khác không?

Có, giải pháp LMS của Terus được thiết kế để tích hợp với các hệ thống khác. Họ cung cấp khả năng tích hợp với hệ thống nhân sự, hệ thống CRM, nền tảng thương mại điện tử và các công cụ khác của bên thứ ba.

Tích hợp cho phép các tổ chức đồng bộ hóa dữ liệu người học, tự động hóa việc quản lý người dùng và hợp lý hóa quy trình học tập bằng cách kết nối LMS với các hệ thống và quy trình hiện có.

4. LMS của Terus có thân thiện với người dùng đối với cả quản trị viên và người học không?

Giải pháp LMS của Terus ưu tiên sự thân thiện với người dùng cho cả quản trị viên và người học. Giao diện trực quan và thiết kế thân thiện với người dùng giúp quản trị viên dễ dàng tạo và quản lý các khóa học, tải nội dung lên, theo dõi tiến độ của người học và tạo báo cáo.

Người học có thể điều hướng nền tảng, truy cập tài liệu khóa học và theo dõi tiến trình của mình một cách dễ dàng, nâng cao trải nghiệm học tập của họ.

5. Có hỗ trợ kỹ thuật cho các giải pháp LMS của Terus không?

Có, Terus cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các giải pháp LMS của mình. Họ cung cấp hỗ trợ trong việc thiết lập hệ thống, giải quyết các vấn đề kỹ thuật và giải quyết các truy vấn của người dùng. Nhóm hỗ trợ của Terus sẵn sàng cung cấp hướng dẫn và đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ cho quản trị viên và người học bằng cách sử dụng giải pháp LMS của họ.

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan