fbpx

Dịch Vụ Thiết Kế App Mobile Theo Yêu Cầu Uy Tín Tại Terus

Nội dung

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile nhưng vẫn chưa tìm thấy? Terus ở đây để giải đáp cho băn khoăn của bạn.

Cuộc cách mạng 4.0 nổ ra đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người. Công nghệ internet tối ưu hóa hoạt động mua bán, cập nhật thông tin và dịch vụ. Các doanh nghiệp đang liên tục muốn tới đa sự xuất hiện trên Internet. App mobile là lựa chọn được nhiều bên tìm kiếm và xây dựng thương hiệu cho mình.

Sau đây Terus sẽ giới thiệu tới bạn dịch thiết kế app mobile theo yêu cầu của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế app mobile theo yêu cầu uy tín tại Terus

I. Vì sao thời điểm hiện nay các doanh nghiệp lại rất cần app mobile?

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi hành vi của con người, chẳng hạn như tối ưu hóa các hoạt động mua bán, cập nhật thông tin và dịch vụ. Nó còn được gọi là "số hóa hành vi trong cuộc sống" vì công nghệ internet đã thay đổi hành vi của con người.

Tầm quan trọng của quảng cáo trên thiết bị di động sẽ được người dùng và doanh nghiệp hiểu rõ hơn nhờ các con số thống kê. Hãy xem lại một số kết quả từ báo cáo Digital Marketing Việt Nam năm 2020: Số lượng người dùng internet truy cập thiết bị di động là 145,8 triệu người, chiếm 150% dân số Việt Nam, tăng 10% so với 68 triệu người dùng internet năm 2019.

Vì vậy, việc tìm đến các công ty thiết kế app mobile thay vì tự tạo một đội ngũ riêng sẽ giúp các doanh nghiệp giảm chi phí xây dựng và duy trì tài chính trong khoảng thời gian đầu của dự án để đầu tư vào các bước đệm như PR nhận diện quảng cáo

II. Khi thiết kế app mobile bạn nên quan tâm đến điều gì?

Để thiết kế một dự án thiết kế app mobile giá rẻ mà vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, đội ngũ lập trình viên phải có kiến thức chuyên môn cao và cập nhật các xu hướng nền tảng công nghệ mới nhất. Họ sẽ tạo ra các giao diện thông minh, đẹp mắt dành cho các khách hàng khó tính nhất.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng đối với thiết kế app mobile:

 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tính năng thiết yếu cho các app mobile
 • Điều quan trọng là khung thiết kế của ứng dụng phải phù hợp với kích thước của thiết bị.
 • Các liên kết và nút của ứng dụng có kích thước phù hợp giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.
 • Tốc độ truy cập nhanh và tính mượt mà của ứng dụng.
 • Để đảm bảo các module có tính năng thông minh và đầy đủ, người ta phải hiểu trải nghiệm người dùng (UX) của lĩnh vực đó khi thiết kế các ứng dụng cho khách hàng của công ty.
 • Việc phát triển các app mobile mượt mà trên cả hai hệ điều hành iOS và Android 1 là điều cần thiết để một người thiết kế app mobile thành công.

III. Lợi ích khi bạn dùng dịch thiết kế app mobile tại Terus

1. Tăng cường sự tương tác của khách hàng:

Ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể cung cấp kênh liên lạc trực tiếp và được cá nhân hóa với khách hàng. Nó cho phép các công ty tương tác với khán giả của họ thông qua thông báo đẩy, ưu đãi được cá nhân hóa, chương trình khách hàng thân thiết và các tính năng tương tác.

Điều này có thể giúp xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt hơn và tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

2. Khả năng truy cập được cải thiện:

Người dùng có thể dễ dàng truy cập app mobile trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ.

Bằng cách có một ứng dụng chuyên dụng, các công ty có thể đảm bảo rằng sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung của họ luôn sẵn có cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi họ ngoại tuyến. Sự tiện lợi này có thể dẫn đến tăng mức độ sử dụng và tương tác.

3. Xây dựng và công nhận thương hiệu:

Một app mobile được thiết kế tốt và thân thiện với người dùng có thể góp phần xây dựng và công nhận thương hiệu. Nó có thể giới thiệu logo, màu sắc và nhận dạng hình ảnh của công ty, tạo ra trải nghiệm thương hiệu nhất quán cho người dùng.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có thể tạo sự khác biệt giữa một công ty với các đối thủ cạnh tranh vì nó thể hiện cam kết nắm bắt công nghệ hiện đại và cung cấp các giải pháp sáng tạo.

4. Thương mại di động (mCommerce):

Với sự phổ biến ngày càng tăng của mua sắm trên thiết bị di động, việc có app mobile có thể cho phép các công ty thâm nhập vào thị trường thương mại điện tử.

Một ứng dụng có thể cung cấp trải nghiệm mua sắm liền mạch và tối ưu hóa, cho phép khách hàng duyệt sản phẩm, mua hàng và theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng. Điều này có thể dẫn đến tăng doanh thu và doanh thu cho công ty.

5. Thu thập và phân tích dữ liệu:

Ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể thu thập dữ liệu có giá trị của người dùng về:

 • Hành vi
 • Sở thích
 • Nhân khẩu học

Dữ liệu này có thể được phân tích để hiểu rõ hơn về xu hướng, thói quen và sở thích của khách hàng.

Bằng cách hiểu rõ hơn về đối tượng của mình, các công ty có thể điều chỉnh các dịch vụ. Chiến dịch tiếp thị và chiến lược kinh doanh của mình để hiệu quả và nhắm mục tiêu hơn.

6. Lợi thế cạnh tranh:

Trong những ngành mà app mobile chưa phổ biến, việc sở hữu một ứng dụng có thể mang lại lợi thế cạnh tranh. Nó cho thấy công ty có tư duy tiến bộ, tiên tiến về công nghệ và tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiện đại và tiện lợi.

Điều này có thể thu hút khách hàng mới và giữ chân những khách hàng hiện tại đánh giá cao giá trị gia tăng của ứng dụng di động.

7. Quy trình hợp lý và hiệu quả:

App mobile có thể hợp lý hóa các quy trình kinh doanh khác nhau, cả bên trong và bên ngoài.

Ví dụ: nhân viên có thể sử dụng app mobile để:

 • Theo dõi thời gian
 • Liên lạc
 • Quản lý tác vụ
 • Truy cập tài nguyên của công ty

Ở bên ngoài, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng cho các chức năng tự phục vụ. Chẳng hạn như:

 • Lên lịch hẹn
 • Thanh toán hóa đơn
 • Yêu cầu hỗ trợ

Những quy trình hợp lý này có thể giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

IV. Những lợi ích khi bạn lựa chọn làm việc với Terus

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ xây dựng nền tảng di động của bạn mà còn có một đội ngũ hỗ trợ marketing chuyên nghiệp sẵn sàng hợp tác với bạn trong tương lai. Công ty chúng tôi có các lợi thế khi thiết kế các ứng dụng:

 • Mã nguồn hiện đại, công nghệ cao
 • Máy chủ cao cấp tốc độ cao. Hỗ trợ 24/7
 • Hệ sinh thái đa dạng, linh hoạt
 • Thiết kế UX/UI thân thiện
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng tốt nhất
 • Bảo mật dữ liệu cực cao
 • Chăm sóc hệ thống

Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với các chuyên gia bảo mật của chính phủ để nhanh chóng bảo vệ các app mobile do mình thiết kế và phát triển bằng cách sử dụng nhiều ứng dụng phòng tránh và bảo vệ.

Đăng ký dịch vụ thiết kế app mobile ngay!
Đăng ký dịch vụ thiết kế app mobile ngay!

V. Quy trình thiết kế app mobile theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Terus

Bước 1: Nhận yêu cầu và phân tích

Sau khi nhận được yêu cầu về thiết kế app mobile, bạn sẽ đưa ra những điều kiện cần thiết để Terus viết app mobile ví dụ như:

 • Màu sắc
 • Bố cục
 • Chủ để
 • Các tính năng cơ bản

Bước 2: Liên hệ trao đổi chốt dự án

Sau khi đã có bản kế hoạch, Terus sẽ liên lạc để họp với khách hàng để chốt các điều khoản trong hợp đồng cho cả 2 bên.

Bước 3: Thiết kế sản phẩm

Việc này sẽ diễn ra có 2 giai đoạn nhỏ:

Giai đoạn 1:

Designer sẽ thiết kế và gửi bản demo cho khách hàng kiểm duyệt và thu thập các ý kiến mong muốn của khách hàng

Giai đoạn 2:

Chuyển hóa bản demo thành sản phẩm thật. Những ý kiến mong muốn của khách cũng sẽ được thêm vào để thay đổi phù hợp sản phẩm

Bước 4: Chạy thử và kiểm tra chất lượng

Terus sẽ thực hiện kiểm tra tính năng và độ hoạt động mượt trên nhiều điện thoại khác nhau sau khi bạn hoàn thành ứng dụng. Ngoài ra, Terus sẽ gửi ứng dụng cho bạn cùng lúc đó để bạn dùng thử.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao

Terus sẽ chuyển toàn bộ nguồn gốc và quyền quản lý ứng dụng cho bạn sau khi kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt thời gian sử dụng ứng dụng.

Trong quá trình tiếp xúc và thực hiện bất kỳ dự án thiết kế ứng dụng nào, Terus đã đưa ra một lộ trình thực hiện rõ ràng cho đội ngũ của mình, thể hiện sự chỉn chu, tận tâm và chuyên nghiệp mà công ty luôn mong muốn.

Điều này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và dịch vụ của Terus.

VI. Tổng kết

Để làm cho quy trình hoạt động kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Terus sẽ tối ưu hóa mọi khâu quản lý và đưa hình ảnh thương hiệu của bạn ra thị trường rộng rãi nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ thiết kế app mobile của Terus.

Liên hệ với với Terus để thiết kế app mobile cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể liên lạc với Terus với các phương thức bên dưới:

Theo dõi Terus tại:

Tìm hiểu thêm:

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan