fbpx

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Terus

Nội dung

Bạn có một trang web nhưng không chăm sóc website hoặc không biết cách tạo nó đúng cách. Các vấn đề phổ biến bao gồm:

 • Giao diện trực tuyến trông nhếch nhác
 • Không thể tìm thấy bằng Google Tìm kiếm
 • Các hình ảnh không rõ ràng và không đồng bộ
 • Nội dung trùng lặp không thu hút người xem.

Thế thì Terus ở đây để hỗ trợ bạn với dịch vụ Chăm sóc website chuyên nghiệp. Một trang web được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm và được chăm sóc thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi thế.

Dịch vụ chăm sóc website uy tín, chuyên nghiệp tại Terus

I. Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Có thể coi trang web này là ngôi nhà của chúng ta. Một ngôi nhà, dù có đẹp và vững chãi đến mức nào, sẽ không giữ được giá trị ban đầu của nó nếu không được chăm sóc và tu sửa thường xuyên.

Do đó, sau khi xây dựng trang web, bước tiếp theo là "chăm sóc" nó tốt để duy trì giá trị sẵn có của nó và thu được thành quả xứng đáng.

Dịch vụ chăm sóc website của Terus sẽ đem tới cho bạn những điều sau:

1. Tối ưu SEO Onpage

Thực hiện kiểm tra bố cục và tối ưu cấu trúc SEO chuẩn, đồng thời cập nhật trang web bằng Google Search.

2. Viết blog chuẩn SEO

Cập nhật tin tức liên quan đến doanh nghiệp và tạo nội dung chuẩn SEO mới hoàn toàn dựa trên bộ từ khóa đã được phân tích.

3. Theo Dõi Người Dùng

Google Search Console cho phép phân tích hành vi người dùng trên website khi gắn các thẻ Google Analytics.

4. Chia sẻ liên kết

Chia lẻ kết nối với các mạng xã hội của doanh nghiệp, giúp người dùng tìm thấy trang web của họ.

5. Xây dựng vệ tinh

Tạo các trang blog liên quan và sử dụng công cụ tìm kiếm để tăng tốc độ cập nhật trang web.

II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website

 • Sử dụng dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn bảo vệ trang web khỏi bị tấn công và sự cố, giữ cho trang web luôn được bảo mật.
 • Dịch vụ chăm sóc web sẽ nâng tầm trang web của bạn. vì các vấn đề liên quan đến trang web sẽ được giải quyết nhanh chóng và các yếu tố chưa hoàn thiện sẽ được cải thiện.
 • Dịch vụ chăm sóc trang web sẽ giúp trang web được hoàn thiện về mặt hình ảnh và nội dung.
 • Chăm sóc trang web sẽ cải thiện tốc độ truy cập và tối ưu hóa giao diện người dùng. Giao diện đẹp, thiết kế thông minh và thao tác mượt mà là những điều sẽ giữ chân người dùng và khách hàng trên trang web.
 • Dịch vụ chăm sóc website không cam kết hỗ trợ website lên top Google Search. Tuy nhiên, chăm sóc web sẽ là một bước đệm chắc chắn giúp trang web của bạn dễ dàng đứng đầu trên công cụ tìm kiếm.
 • Đội cung cấp trang web có hiểu biết sâu sắc về thị trường và SEO, vì vậy họ sẽ đưa ra định hướng phù hợp để duy trì các giá trị hiện có và phát triển trang web của bạn.

III. Những điều bạn nhận được với dịch vụ chăm sóc website tại Terus

Terus hiểu được những vấn đề kinh doanh liên quan đến việc xây dựng, vận hành và phát triển một trang web. Các doanh nghiệp có thể giải quyết những vấn đề này với các gói dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của Terus. Chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích sau:

 • Đội ngũ SEO content chuyên nghiệp ngay lập tức
 • Chi phí cực rẻ so chỉ bằng lương của một nhân viên
 • Tư vấn và thiết kế lộ trình phát triển trang web
 • Tiến hành bài bản theo cách chuyên nghiệp
 • Báo cáo chi tiết bao gồm tất cả các hoạt động đã thực hiện
Chăm sóc website tại terus
Dịch vụ chăm sóc website tại Terus
Thông tin không hợp lệ, hãy nhập lại thông tin của bạn.

Ngoài ra, Terus còn tối ưu những danh mục cần thiết cho websie của bạn như:

 • Tối ưu hóa tốc độ truy cập web:
  Cam kết tốc độ load trang nhanh hơn 2s trên thực tế và đạt được điểm cao trên các công cụ chấm điểm tốc độ.
 • Toàn vẹn dữ liệu:
  Không can thiệp trực tiếp vào theme và plugin, đảm bảo rằng trang web khách hàng vẫn hoạt động tốt.
 • Bảo hành dài hạn:
  Nếu sự cố xảy ra do yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ khắc phục miễn phí.
 • Tối ưu theo chuẩn:
  Thực hiện tối ưu dựa trên các chuẩn của Google.

IV. Quy trình chăm sóc website tại Terus

Bước 1: Nhận thông tin, thu thập thông tin website

Sau khi đã nhận thông tin, Terus sẽ cho đội ngũ đi thu thập những thông tin về website của bạn. Từ đó, có cái nhìn tổng quát về “ngôi nhà” của bạn. 

Bước 2: Tư vấn khách hàng

Khi thu thập xong, Terus sẽ chủ động liên hệ với bạn nhằm đưa ra góc nhìn của mình về sản phẩm và gợi ý những dịch vụ chúng tôi sẽ làm để chăm sóc website của bạn. Bạn sẽ được nói rõ các bước mà Terus sẽ làm với website của bạn

Bước 3: Triển khai những bước chăm sóc website

Sau khi chốt dự án với khách, Terus sẽ triển khai quy trình chăm sóc của mình. Bắt đâu với việc check audit lại website và các bước tiếp theo mà bạn sẽ được biết khi được Terus tư vấn ở bước 2.

Bước 4: Báo cáo số liệu định kỳ

Terus sẽ gửi bạn các báo cáo theo dõi định kỳ theo khoảng thời gian đã được chốt sau khi thảo luận. Các bản báo cáo sẽ được theo format chuẩn hiện tại

V. Tổng kết

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để nhận được tư vấn tốt nhất về dịch vụ Chăm sóc website chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể liên hệ với Terus theo các cách sau:

Theo dõi Terus tại:

FAQ - Giải đáp các thắc mắc liên quan đến Dịch vụ chăm sóc website

1. Terus và dịch vụ chăm sóc website của họ là gì?

Terus là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, chuyên bảo trì và quản lý website cho doanh nghiệp và cá nhân. Dịch vụ chăm sóc trang web của họ bao gồm cập nhật thường xuyên, giám sát bảo mật, sao lưu, tối ưu hóa hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo trang web hoạt động trơn tru và an toàn.

2. Tại sao tôi nên chọn Terus cho nhu cầu chăm sóc website của mình?

Terus cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín và chuyên nghiệp vì nhiều lý do:

 1. Chuyên môn: Terus có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thành thạo trong việc quản lý và bảo trì trang web, đảm bảo rằng trang web của bạn nằm trong tay những người có năng lực.
 2. Chăm sóc toàn diện: Dịch vụ chăm sóc trang web của họ bao gồm nhiều khía cạnh, bao gồm cập nhật, bảo mật, sao lưu và tối ưu hóa hiệu suất, cung cấp bảo trì toàn diện cho trang web của bạn.
 3. Yên tâm: Bằng cách giao phó trang web của bạn cho Terus, bạn có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình vì biết rằng trang web của bạn đang được chăm sóc bởi các chuyên gia tận tâm.
 4. Các biện pháp bảo mật chủ động: Terus thực hiện các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho dữ liệu của bạn cũng như trang web của bạn hoạt động trơn tru.
 5. Hỗ trợ kỹ thuật: Terus cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy, giải quyết kịp thời mọi vấn đề hoặc mối quan ngại liên quan đến trang web và cung cấp hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

3. Dịch vụ chăm sóc website của Terus bao gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc website của Terus bao gồm:

 1. Cập nhật: Cập nhật thường xuyên phần mềm, plugin và chủ đề trang web để đảm bảo tính tương thích, bảo mật và hiệu suất.
 2. Giám sát bảo mật: Giám sát liên tục các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn, phần mềm độc hại và các nỗ lực hack, bằng các biện pháp chủ động để tăng cường bảo mật trang web.
 3. Sao lưu: Sao lưu thường xuyên dữ liệu và tập tin trang web, cho phép khôi phục nhanh chóng trong trường hợp mất dữ liệu hoặc trang web gặp sự cố.
 4. Tối ưu hóa hiệu suất: Kỹ thuật tối ưu hóa để nâng cao tốc độ trang web, thời gian tải và hiệu suất tổng thể, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
 5. Hỗ trợ kỹ thuật: Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và đáng tin cậy để giải quyết mọi vấn đề hoặc thắc mắc liên quan đến trang web, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

4. Terus thực hiện cập nhật và sao lưu thường xuyên như thế nào?

Terus tuân theo lịch trình cập nhật và sao lưu thường xuyên để đảm bảo trang web của bạn hoạt động trơn tru và bảo mật.

Tần suất cập nhật và sao lưu có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể về trang web của bạn. Tuy nhiên, Terus thường thực hiện cập nhật và sao lưu hàng tuần hoặc hai tuần một lần, đảm bảo rằng trang web của bạn luôn cập nhật và được bảo vệ.

5. Terus có thể trợ giúp thiết kế lại trang web hoặc phát triển bổ sung không?

Mặc dù Terus chuyên về các dịch vụ chăm sóc trang web nhưng họ có thể cung cấp công việc thiết kế lại trang web hoặc phát triển bổ sung như một phần trong dịch vụ của họ.

Bạn nên thảo luận về các yêu cầu cụ thể của mình với Terus để xác định xem họ có thể hỗ trợ bạn thiết kế lại trang web hoặc bất kỳ công việc phát triển bổ sung nào mà bạn có thể cần hay không. Nhóm của họ có thể cung cấp hướng dẫn và đề xuất dựa trên mục tiêu và mục tiêu của bạn.

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan