fbpx

Dịch Vụ Thiết Kế Web App Theo Yêu Cầu Riêng Uy Tín Tại Terus

Trong thời đại 4.0, Web app là một trong những mối quan tâm lớn của hàng triệu doanh nghiệp sử dụng Internet. Tại sao chúng ta có thể cho rằng điều đó là đúng?

Thật vậy, các giao diện và ứng dụng trên trang web tương thích với cả máy tính và thiết bị di động, điều này đã thu hút "tầm ngắm" của rất nhiều doanh nghiệp. Điều này dẫn đến nhu cầu lập trình các Web App, vốn có ý nghĩa quan trọng đối với việc thỏa mãn nhu cầu của người dung.

Terus đem tới cho bạn dịch vụ thiết kế web app tuyệt vời nhất. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này và cả bề web app qua bài viết sau.

Dịch vụ thiết kế Web app theo yêu cầu riêng uy tín tại Terus

I. Web app là gì?

Cùng đi đến định nghĩa của Web(Website) và App(Application) trước nhé:

Application, còn được gọi là ứng dụng. Là một loại chương trình có khả năng thực hiện trực tiếp các tác vụ mà người dùng muốn thực hiện.

Website: Mặc dù không thể phủ nhận rằng các trang web đóng một vai trò quan trọng trong thời đại số hóa hiện nay, nhưng chúng vẫn khá "bị động". Người dùng chỉ có thể đọc, xem hoặc click vào các link để di chuyển giữa các trang.

Tuy nhiên, cùng với sự xuất hiện của các ngôn ngữ server như:

 • CGI
 • Perl
 • PHP
 • ...

Những trang web trở nên "động" hơn, cụ thể là có khả năng tương tác với người dùng.

Do đó, Web Apps có thể được định nghĩa nôm na là các ứng dụng chạy trên web. Thông qua Web app người dùng có thể:

 • Tính toán
 • Mua sắm trực tuyến
 • Chia sẻ ảnh
 • Quản lý thông tin
 • ...

Các ứng dụng web tiện lợi hơn đáng kể so với các ứng dụng ứng dụng truyền thống. Hơn thế web app có tính tương tác cao hơn các website đáng kể.

II. Liệu Web app có quan trọng đến vậy?

Để biết được web app có quan trọng như vậy không. Sau đây Terus sẽ cho bạn thấy những lợi ích mà Web app sẽ mang lại:

1. Khả năng truy cập:

Các Web app có thể truy cập được từ mọi thiết bị có trình duyệt web và kết nối internet. Người dùng có thể truy cập ứng dụng từ:

 • Máy tính để bàn
 • Máy tính xách tay
 • Máy tính bảng
 • Điện thoại thông minh

Web app đã chứng minh được sự tiện lợi đáng kinh ngạc của mình.

2. Khả năng tương thích đa nền tảng:

Các ứng dụng web được xây dựng bằng các công nghệ web như HTML, CSS và JavaScript, giúp chúng tương thích trên các nền tảng và hệ điều hành khác nhau. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu phát triển các ứng dụng riêng biệt cho từng nền tảng, giảm thời gian và chi phí phát triển.

3. Cập nhật và bảo trì dễ dàng:

Các ứng dụng web có thể được cập nhật và duy trì tập trung ở phía máy chủ, đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có quyền truy cập vào phiên bản mới nhất của ứng dụng. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu người dùng phải cập nhật ứng dụng theo cách thủ công trên thiết bị của họ.

4. Hiệu quả về chi phí:

Phát triển và duy trì một ứng dụng web thường tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây dựng các ứng dụng gốc cho nhiều nền tảng. Với một cơ sở mã duy nhất, doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn mà không cần các nhóm phát triển hoặc tài nguyên riêng biệt.

5. Triển khai liền mạch:

Các ứng dụng web có thể được triển khai ngay lập tức vì người dùng không cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng. Người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng thông qua URL, giúp quá trình triển khai nhanh hơn và suôn sẻ hơn.

6. Dễ dàng chia sẻ và khám phá:

Các ứng dụng web có thể được chia sẻ dễ dàng thông qua URL, cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ ứng dụng với người khác. Ngoài ra, các ứng dụng web có thể được khám phá thông qua các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng hiển thị và cơ sở người dùng tiềm năng của chúng.

7. Cập nhật và đồng bộ hóa theo thời gian thực:

Ứng dụng web có thể tận dụng các công nghệ thời gian thực, chẳng hạn như WebSockets, để cung cấp các bản cập nhật và đồng bộ hóa tức thì trên nhiều người dùng hoặc thiết bị. Điều này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng cộng tác hoặc tương tác.

8. Khả năng mở rộng:

Ứng dụng web có thể xử lý một số lượng lớn người dùng đồng thời và có thể mở rộng theo chiều ngang bằng cách thêm nhiều máy chủ hoặc sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây. Điều này cho phép ứng dụng xử lý lưu lượng truy cập và nhu cầu ngày càng tăng của người dùng mà không gặp vấn đề lớn về hiệu suất.

9. Rào cản gia nhập thấp hơn:

Ứng dụng web không yêu cầu người dùng tải xuống và cài đặt phần mềm bổ sung, giảm rào cản gia nhập. Sự dễ dàng truy cập này có thể dẫn đến tỷ lệ chấp nhận và mức độ tương tác của người dùng cao hơn.

10. Tích hợp với Hệ sinh thái Web:

Ứng dụng web có thể dễ dàng tích hợp với các dịch vụ web, API và công cụ của bên thứ ba khác, nâng cao chức năng và cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Khả năng tích hợp này cho phép doanh nghiệp tận dụng cơ sở hạ tầng và dịch vụ web hiện có.

Đăng ký dịch vụ thiết kế web app theo yêu cầu ngay!
Đăng ký dịch vụ thiết kế web app theo yêu cầu ngay!

III. Dịch vụ thiết kế Web app chuyên nghiệp tại Terus

Terus là đơn vị hàng đầu tại khu vực TP.HCM cung cấp dịch vụ lập trình ứng dụng web theo yêu cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả cho nhu cầu về ứng dụng web của mình.

1. Đem tới những công nghệ mới nhất:

Terus luôn yêu cầu đội ngũ kỹ sư cập nhật những công nghệ mới nhất, để sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Đảm bảo rằng dù bất kỳ những gì bạn yêu cầu, Terus sẽ chắn chắn làm được

2. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Tự tin với đội ngũ có tay nghề cao, nắm bắt được các xu hướng nhanh chóng. Đảm bảo những sản phẩm đem tới bạn sẽ đem lại những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất

3. Dịch vụ chuyên nghiệp:

Tại Terus, chúng tôi không chỉ lập trình Web App theo yêu cầu của khách hàng mà còn tư vấn phần mềm và giải pháp phù hợp nhất cho mỗi doanh nghiệp trước khi bắt tay vào phát triển ý tưởng và hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ lập trình Web App tại đơn vị của chúng tôi, bạn cũng sẽ được hỗ trợ triển khai phần mềm từ A đến Z. Điều này sẽ làm cho việc vận hành ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp dễ dàng hơn và giảm thiểu các vấn đề

Luôn tự tin với dịch vụ mà mình đem lại. Hãy đến với Terus để trải nghiệm dịch vụ thiết kế web app tốt nhất hiện tại

IV. Tổng kết

Đến ngay với Terus để nhận dịch vụ thiết web app thuyệt với nhất hiện tại. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Terus sẽ đem lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt với nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với Terus qua các kênh sau

 • Điền số điện thoại vào form bên dưới
 • Để lại thông tin đầy đủ: Tại đây

Theo dõi Terus tại:

Tìm hiểu thêm:

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan