fbpx

Thiết Kế Website Chuẩn Sale Funnel Là Gì? Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Website Chuẩn Sale Funnel

Nội dung

Chắc bạn chưa bao giờ nghe tới Website chuẩn Sale Funnel nhỉ? Website chuẩn Insight được đội ngũ kỹ sư của Terus nghiên cứu và phát triển.

Đảm bảo rằng chúng tôi là đơn vị đầu tiên đem Website chuẩn Insight về đến Việt Nam. Theo nghiên cứu cho ra, Website chuẩn Sale Funnel sẽ giúp cải thiện doanh thu của doanh nghiệp rất tốt.

Không giống các loại Website trên thị trường, Website chuẩn Sale Funnel sẽ mang trong mình tiềm năng phát triển lớn hơn. Terus sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về loại Website này tại Terus. Cùng theo dõi ngay dưới đây.

Thiết kế Website chuẩn Sale Funnel là gì? Tại sao doanh nghiệp cần Website chuẩn Sale Funnel

I. Website chuẩn Sale Funnel là gì?

Phễu bán hàng là từ tiếng việt của "Sale Funnel". Đây là quá trình xây dựng nhằm mục đích tìm kiếm tệp khách hàng. Bằng cách sử dụng các nguồn lực và công cụ quảng cáo có sẵn. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tạo ra được phễu khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh cho mọi người.

Thông qua quá trình xây dựng, đo lường và học hỏi ở bạn bè quốc tế của mình. Terus nhận thấy Website có đủ không gian để một hành trình khách hàng diễn ra hiệu quả nhất và đã được kiểm chứng ở thị trường quốc tế và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đưa hành trình khách hàng vào mỗi một sản phẩm của mình đơn giản vì nó đem lại giá trị cao nhất cho các đơn vị hợp tác với chúng tôi.

Thiết kế website chuẩn Sale Funnel không chỉ văn phòng thứ hai mà còn là nơi bán hàng thực sự trong việc kinh doanh của bạn.

Thể hiện sự khác biệt của thương hiệu thông qua hành trình khách hàng trên chính Website tới giai đoạn chốt đơn hàng khiến bạn vượt xa so với đối thủ thông qua sự chỉnh chu về mặt hình ảnh kết hợp với quy trình bán hàng chuẩn Sale Funnel được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp bạn.

Không chỉ là sự khác biệt về thiết kế bên ngoài, mọi thứ liên quan đến Website chuẩn Sale Funnel của bạn đều sẽ được nghiên cứu để phù hợp cho khách hàng của bạn cũng như ngành hành như:

 • Hành trình khách hàng
 • Màu sắc
 • Bố cục
 • Font chữ
 • Vị trí content xuất hiện
 • Vị trí CTA
 • ….

Tất cả sẽ được dựa vào các dữ liệu để tạo ra sự kết hợp tối ưu nhất cho Website của bạn.

II. Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu Website Sale Funnel tại Terus?

1. Khả năng hiển thị nâng cao

Thực hành SEO tốt giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Khi Website chuẩn Sale Funnel của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Nó sẽ tăng khả năng hiển thị và hiển thị với khách truy cập tiềm năng, dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn.

2. Tăng lưu lượng truy cập miễn phí

SEO giúp thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền được nhắm mục tiêu vào trang web của bạn. Bằng cách tối ưu hóa nội dung và cấu trúc trang web của bạn, bạn giúp các công cụ tìm kiếm hiểu và lập chỉ mục các trang web của bạn dễ dàng hơn.

3. Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Việc triển khai đầy đủ chức năng đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với người dùng và cung cấp trải nghiệm duyệt web tối ưu. Một Website chuẩn Sale Funnel có cấu trúc tốt với điều hướng trực quan, thời gian tải nhanh và khả năng phản hồi trên thiết bị di động sẽ nâng cao sự hài lòng của người dùng.

Trải nghiệm tích cực của người dùng góp phần kéo dài thời lượng truy cập, tỷ lệ thoát thấp hơn và tăng cơ hội chuyển đổi.

4. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Khi Website chuẩn Sale Funnel của bạn được nghiên cứu và phân tích tốt cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch, nó sẽ tăng khả năng chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hoặc đạt được các mục tiêu mong muốn khác (chẳng hạn như đăng ký bản tin hoặc tạo khách hàng tiềm năng).

Khả năng hiển thị và trải nghiệm người dùng được cải thiện sẽ tạo dựng niềm tin và độ tin cậy. Điều này có thể tác động tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi Terus tự tin đảm bảo cho khách hàng độ hài lòng.

5. Lợi thế cạnh tranh

Một Website chuẩn Sale Funnel có chức năng toàn diện và SEO tốt nổi bật so với đối thủ. Nó định vị doanh nghiệp của bạn như một nguồn đáng tin cậy và có thẩm quyền trong ngành của bạn.

Khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng chọn website của bạn hơn đối thủ nếu nó mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội, nội dung phù hợp và xuất hiện nổi bật trong kết quả tìm kiếm.

6. ROI dài hạn:

SEO là một chiến lược dài hạn có thể mang lại lợi ích bền vững. Không giống như quảng cáo trả phí sẽ ngừng cung cấp kết quả khi ngân sách cạn kiệt, các nỗ lực SEO có thể tiếp tục tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền và khả năng hiển thị theo thời gian.

7. Hiệu quả về chi phí:

Mặc dù SEO đòi hỏi đầu tư ban đầu và nỗ lực liên tục nhưng nó thường cung cấp một kênh tiếp thị hiệu quả về mặt chi phí so với các phương pháp khác như quảng cáo trả phí.

Khi trang web của bạn đạt được thứ hạng tốt, lưu lượng truy cập không phải trả tiền được tạo thông qua SEO về cơ bản là miễn phí, giảm nhu cầu chi tiêu quảng cáo liên tục.

8. Hiệu ứng truyền miệng

Sự đầu tư ban đầu hiệu quả sẽ giúp khách hàng tin tưởng và giới thiệu bạn bè có thể xem hàng hóa và thông tin trên Website của bạn thông qua đó xây dựng được hình ảnh thương hiệu một cách thụ động.

Đăng ký dịch vụ thiết kế Website chuẩn Insight tại Terus ngay!

Dịch vụ thiết kế website chuẩn Insight tại Terus

III. Website chuẩn Sale Funnel của Terus đem lại lợi ích gì?

1. Xây dựng Website chuẩn Sale Funnel

Biến Website thành nơi bán hàng của bạn thông qua phong cách thiết kế Terus style. Chúng tôi đảm bảo Website chuẩn Sale Funnel sẽ đảm bảo 4 yếu tố:

 • Thu hút người xem
 • Kết nối và giữ chân khách hàng
 • Kích thích nhu cầu giao dịch
 • Thuyết phục khách hàng

Từ đó, khách hàng sẽ hình thành được ấn tượng tốt với thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi thực hiện các bước làm Website chuẩn hành trình bán hàng một cách hiệu quả và tối ưu, doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng lượng truy cập khách hàng của mình.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và mua hàng bằng cách hiểu các bước cần thiết để xây dựng một website bán hàng trực tuyến và thiết kế trang web bán hàng chuẩn SEO hiệu quả.

Khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng và yêu mến doanh nghiệp của bạn hơn nếu trang web của bạn trở thành một kênh thương mại điện tử phổ biến. Điều này cho phép các công ty tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của người dùng truy cập trang web.

2. Tăng số lượng sản phẩm bán ra, tăng doanh thu

Tăng số lượng bán hàng và sự phát triển là mục tiêu chính của bất kỳ doanh nghiệp nào. Mở rộng sự hài lòng của khách hàng và cải thiện trải nghiệm người dùng sẽ dẫn đến các con số tốt hơn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi phải đi kèm với trải nghiệm nền tảng số tốt hơn. Đưa khách hàng gần hơn với hàng hóa và dịch vụ của công ty.

Khi internet đã trở nên quá phổ biến hiện nay, các Website đã trở thành một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá hàng hóa và dịch vụ. Khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và dịch vụ thông qua trang web.

Khách hàng sẽ có cái nhìn chính xác hơn về hàng hóa và dịch vụ của công ty khi họ có thể tương tác trực tiếp với thông tin sinh động.

3. Xây dựng hình ảnh đáng tin cậy, chuyên nghiệp

Khách hàng ngày nay thường tìm hiểu về các doanh nghiệp và sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Trong đó, Website là kênh phổ biến để tra cứu thông tin thường được khách hàng truy cập và sử dụng.

Do đó, xây dựng một Website chuẩn Sale Funnel là cần thiết nếu công ty muốn tạo cho khách hàng ấn tượng chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong các lĩnh vực có nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ, chẳng hạn như thiết kế trang web nội thất, thiết kế trang web du lịch, bệnh viện.

Một trang web có giao diện thân thiện, chỉn chu và đẹp mắt sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn và quyết định mua sản phẩm của công ty.

IV. Quy trình thiết kế Website chuẩn Sale Funnel tại Terus

Bước 1: Nhận yêu cầu và phân tích

Sau khi nhận yêu cầu về Terus sẽ bắt đầu phân tích sơ lược về khách hàng và ngành hàng của khách. Sau đó, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ khách hàng để trao đổi thêm về Website.

Bước 2: Thiết kế bản Website demo

Designer của Terus sẽ thiết kế lên bản mẫu của Website chuẩn Sale Funnel và gửi cho khách hàng dùng thử. Sau đó, chúng tôi sẽ ghi nhận lại những mong muốn của khách hàng để cải thiện cho Website.

Bước 3: Hoàn thiện giao diện và triển khai tính năng

Đội ngũ kỹ sư sẽ dựa trên bảo demo và những yêu cầu của khách hàng để tạo ra phiên bản Website chính thức. Đồng thời, các tính năng trong Website cũng sẽ được cài đặt.

Trong quá trình này, khách hàng sẽ được xem sản phẩm và feedback để đội ngũ kỹ sư tinh chỉnh đúng theo ý của khách

Bước 4: Tối ưu các chỉ mục chuẩn Sale Funnel tại Terus

Tại bước này Website của bạn sẽ được đội ngũ phân tích tinh chỉnh để ra đúng hình mẫu chuẩn Insight mà Terus nghiên cứu ra. Bạn sẽ được nghe về các chỉ mục này Tại đây.

Bước 5: Chạy thử sản phẩm, hoàn thiện sản phẩm

Terus sẽ cho sản phẩm lên môi trường người dùng chạy thử và tinh chỉnh những lỗi xuất hiện. Và chỉnh sửa feedback lần 3 cho khách hàng để chốt lại dự án.

Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn

Sau khi khách hàng đã đồng ý, Terus sẽ bàn giao lại source code của Website. Cùng như các quyền admin cần thiết cho quý khách hàng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng Website, cũng như được liên hệ tư vấn miễn phí tại Terus

V. Tổng kết

Việc đi theo xu hướng sẽ dễ dẫn đến sự khác biệt giữa các nhãn hàng với nhau. Website chuẩn Sale Funnel của Terus sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Đảm bảo sự khác biệt, độc đáo, đi đầu xu hướng của Việt Nam hiện Tại. Hãy đến với Terus ngay hôm nay!

Bạn vẫn còn điều băn khoăn? Đừng lo Terus sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Chỉ với vài thao tác sẽ có nhân viên của Terus sẽ liên hệ với bạn ngay.

Bài viết là các thông tin về thiết kế Website chuẩn Sale Funnel và lý do doanh nghiệp cần Website chuẩn Sale Funnel mà Terus muốn gửi đến cho quý đơn vị đang hợp tác đến Terus và bạn bè doanh nghiệp của Terus.

Hi vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn hiểu rõ hơn về sơ đồ tư duy, lợi ích và cách sử dụng công cụ tuyệt vời này trong công việc, học tập và đời sống, cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết.

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu gì về Terus có thể liên hệ Terus tại đây nhé!

Theo dõi Terus tại:

FAQ - Giải đáp các thắc mắc liên quan đến Thiết kế website chuẩn Sale Funnel

1. Website chuẩn Sale Funnel là gì?

Thông qua quá trình xây dựng, đo lường và học hỏi ở bạn bè quốc tế của mình. Terus nhận thấy Website có đủ không gian để một hành trình khách hàng diễn ra hiệu quả nhất và đã được kiểm chứng ở thị trường quốc tế và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đưa hành trình khách hàng vào mỗi một sản phẩm của mình đơn giản vì nó đem lại giá trị cao nhất cho các đơn vị hợp tác với chúng tôi.

2. Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu Website Sale Funnel?

Việc sở hữu webiste chuẩn theo Sale Funnel đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 1. Khả năng hiển thị nâng cao: Thực hành SEO tốt giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). 
 2. Tăng lưu lượng truy cập miễn phí: SEO giúp thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền được nhắm mục tiêu vào trang web của bạn. 
 3. Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Việc triển khai đầy đủ chức năng đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với người dùng và cung cấp trải nghiệm duyệt web tối ưu.
 4. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn: Khi Website chuẩn Sale Funnel của bạn được nghiên cứu và phân tích tốt cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch, nó sẽ tăng khả năng chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hoặc đạt được các mục tiêu mong muốn khác (chẳng hạn như đăng ký bản tin hoặc tạo khách hàng tiềm năng).
 5. Lợi thế cạnh tranh: Một Website chuẩn Sale Funnel có chức năng toàn diện và SEO tốt nổi bật so với đối thủ.
 6. ROI dài hạn: SEO có thể tiếp tục tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền và khả năng hiển thị theo thời gian.
 7. Hiệu quả về chi phí: Mặc dù SEO đòi hỏi đầu tư ban đầu và nỗ lực liên tục nhưng nó thường cung cấp một kênh tiếp thị hiệu quả về mặt chi phí so với các phương pháp khác như quảng cáo trả phí.
 8. Hiệu ứng truyền miệng: Sự đầu tư ban đầu hiệu quả sẽ giúp khách hàng tin tưởng và giới thiệu bạn bè có thể xem hàng hóa 

Đọc thêm:

Liên hệ với TERUS bằng cách điền thông tin và gửi về cho chúng tôi

Bài viết liên quan